VÌ MÂU THUẪN NHỎ TRONG CÔNG VIỆC TÀI XẾ XE TẢI ĐẤM CHẾT NHÂN VIÊN BẢO VỆ

  1. Ngày đăng: 20-02-2023
  2. Lượt xem: 47
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Được biết, ngày 16/08/2022 tại Công ty TNHH Bê tông Phước Yên đã xảy ra vụ án mạng cho tài xế xe tải mâu thuẫn với nhân viên bảo vệ tại đây nên đã điều khiển xe đâm chết nạn nhân.

Ngày 20.2, TAND TP.Đà Nẵng mở phiên xét xử vụ án giết người do mâu thuẫn giữa lái xe và nhân viên bảo vệ. Đối tượng Hồ Anh (48 tuổi, ngụ tổ 21 P.Hòa Thọ Tây, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) đã bị tuyên án phạt 15 năm tù vì tội cố ý giết người.
Theo hồ sơ vụ án, ngày  16/08/2022, Nhân viên lái x echo công ty betoong Phú yên điều khiển xe tải bảng số BS 43C – 110.13 đến Công ty TNHH Phú Mỹ Hòa ( Đà Nẵng) để lấy vật liệu xây dung. Nhưng trong quá trình cho xe lưu thông vào công ty  Hồ Anh leo lên phủ bạt thùng xe thì bị Nguyễn Văn Hồng (nhân viên bảo vệ Công ty TNHH Phú Mỹ Hòa, 47 tuổi, ngụ xã Điện Trung, H.Bá Thước, Thanh Hóa) chặn xe, yêu cầu xe qua khỏi trạm cân mới được phủ bạt theo quy định.


Nhưng do thái độ của bảo vệ nên Anh Hồ Anh không làm theo yêu càu của nhân viên bảo vệ của công ty  nên cả hai xảy ra tranh chấp và xung đột ẩu đả .Thấy nhân viên bảo vệ  chảy máu nhiều ở đầu nên mọi người đưa đi cấp cứu, còn Hồ Anh đến cơ quan công an đầu thú. Nhưng không may, ngày hôm sau nhân viên bảo vệ đã tử vong do chấn thương sọ não tụ máu não

Trong quá trình xét xử vụ án,  Anh Hồ Anh có thái độ thần khẩn khai nhận và không cố ý gây chết nguời và đã bồi thường thệt hại cho người nhà nạn nhân nên được nhà nước khoan hồng giảm nhẹ án cho đối tượng

Theo baove24h.comTin tức khác