Trộm đột nhập ngân hàng lúc nửa đêm đục két sắt lấy tiền

  1. Ngày đăng: 08-01-2022
  2. Lượt xem: 123
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Trộm đột nhập ngân hàng lúc nửa đêm đục két sắt lấy tiền

Tên trộm lợi dụng lúc nửa đêm đã đột nhập vào ngân hàng, dùng hung khí khống chế bảo vệ rồi đục két sắt để trộm tiền của ngân hàng. Được biết sự việc xảy ra tại ngân hàng Agribank, Chi nhánh huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Ninh khống chế, trói bảo vệ rồi phá 2 két sắt của ngân hàng.

Sau khi nhận được tin báo từ ngân hàng công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và chính thức bắt giữ đối tượng Vũ Văn Ninh (SN 1985, trú tại thôn Phúc B, xã Cẩm Phúc, huyện Cẩm Giàng) về hành vi cướp tài sản.

Theo lời khai của nhân viên bảo vệ Phùng Quốc Việt khi ông đang trực trong ngân hàng thì bị một đối tượng mang mũ kín đầu dùng dao khống chế ông sau đó trói ông lại, dùng băng keo dán miệng ông lại. Sau đó đối tượng lục lọi khu vực quầy giao dịch để mở tủ tìm tiền.

Thấy có két sắt đối tượng dùng đục để cạy phát két sắt, sau hơn 30’ không phát được két sắt sợ bị phát hiện nên đối tượng đã rời khỏi hiện trường.

Sau khi tên trộm đi bảo vệ ngân hàng đã tìm cách mở trói đồng thời báo sự việc cho đại diện lãnh đạo ngân hàng. Thông quan đoạn camera ghi lại toàn bộ sự việc và bằng nghiệp vụ của mình cơ quan điều tra đã nhanh chóng phát hiện đối tượng có liên quan sự việc trên.

Đối tượng khống chế bảo vệ , hòng cướp tài sản là Vũ Văn Ninh, (SN 1985, trú tại thôn Phúc B, xã Cẩm Phúc, huyện Cẩm Giàng).

Theo baove24h.comTin tức khác