TRIỂN KHAI BẢO VỆ AN NINH CÔNG TY TNHH SX TM GIÀY DA AN THỊNH

  1. Ngày đăng: 06-03-2023
  2. Lượt xem: 84
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24h đang là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Giày da An Thịnh

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Giày da An Thịnh được thành lập vào năm 2002. Chúng tôi chuyên sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu các loại giày dép với chất lượng tốt và giá cạnh tranh nhất.

Qua quá trình 20 năm hình thành và phát triển trong ngành, chúng tôi từng bước định vị và khẳng định năng lực của mình. Có đội ngũ quản lý, kỹ thuật giỏi, công nhân lành nghề giúp sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhất, chi phí thấp, thời gian nhanh. Năng lực sản xuất ngày càng được mở rộng nhờ dây chuyền sản xuất đồng bộ, hiện đại giúp chúng tôi mở rộng thị trường xuất khẩu cũng như có chỗ đứng vững chắc trên thị trường thế giới.

Mỗi năm Công ty xuất khẩu khoảng 3 triệu đôi giày dép đến các thị trường xuất khẩu lớn như Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, New Zealand. Mục tiêu của Công ty là giữ vững chất lượng và sản lượng xuất khẩu tăng trưởng 20% mỗi năm, tiếp tục mở rộng thị trường xuất khẩu ra nhiều nước khác.

Là một trong những thành viên của Hiệp hội Da - Giày - Túi xách Việt Nam và Hiệp hội Da - Giày - Túi xách Tp. Hồ Chí Minh lâu nay, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để giữ vững là đơn vị xuất khẩu lớn, uy tín, có trách nhiệm của ngành Da giày Việt Nam.

 Công ty Bảo vệ Đất Võ nhiều năm qua đã là công ty cung cấp bảo vệ.uy tín trên địa bàn thành phố, luôn cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất về nhân sự cũng như về tư vấn dịch vụ. Vì thế Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Giày da An Thịnh đã chọn Đất Võ là công ty cung cấp dịch vụ abro vệ cho công ty.

Ngày 01/03/2023 Công ty Bảo vệ Đất Võ 24h đã tiến hành triển khai mục tiêu an ninh mới tại Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Giày da An Thịnh. Công tác bàn giao diễn ra đúng theo yêu cầu của khách hàng và Ban Giám Đốc công ty đề ra.

Trước đó, khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, phòng nghiệp vụ Công ty bảo vệ Đất Võ 24h đã nhanh chóng tiến hành triển khai khảo sát, và xây dựng phương án bảo vệ tối ưu. Việc triển khai bảo vệ mục tiêu diễn ra đúng theo phương án đã được thống nhất giữa hai bên.

Sự thành công của Công ty Bảo vệ Đất Võ 24h không chỉ ở việc triển khai hợp đồng mới này, nhưng bảo vệ Đất Võ 24h có được khách hàng trên là do họ xem xét hoạt động của các nhân viên bảo vệ tại các mục tiêu gần đó một thời gian trước khi quyết định ký kết hợp đồng với công ty bảo vệ Đất Võ 24h một lần nữa khẳng định vị trí của mình về chất lượng dịch vụ và uy tín thương hiệu đối với các đối tác, khách hàng trong thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Theo baove24h.comTin tức khác