TÊN TRỘM BỊ NHÂN VIÊN BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC TÓM GỌN

  1. Ngày đăng: 25-11-2023
  2. Lượt xem: 29
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

TÊN TRỘM BỊ NHÂN VIÊN BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC TÓM GỌN

Theo một số thông tin cho hay, tại Trường tiểu học Nguyễn Trãi, phường 2, TP.Bảo Lộc vào ngày 16/11 một nhân viên bảo vệ trường đã bắt và khống chế khi đang thực hiện hành vi cướp dựt đối với một học sinh của trường.

Sự việc diễn ra vào tầm trưa cùng ngày , do lúc này là thời điểm tan trường rất đông phụ huynh và học sinh , lợi dụng không ai để ý đối tượng đã lẻn vào trong trường để thực hiện hành vi của Mình. Sau khoảng một lúc học sinh và phụ huynh đã ra về gần hết thì đối tượng đã nhắm được một học sinh lớp 4 đang đi khu vui chơi có đeo bông tai vàng tai vàng nên đã nhanh chóng tiến lại vị trí em học sinh đó giật và bỏ chạy ra khỏi trường.
 


 

Rất may, thời điểm đó có nhân viên bảo vệ là ông Nguyễn Xuân Quang đang đứng trước cổng để điều hướng tránh kẹt xe trước cổng trường đã nhanh chóng đuổi theo và khống chế đôi tượng cướp giật trên . Đôi bên giằng co qua lại thì đối tượng rút trong túi quần ra chiếc chìa khoa xe đêm vào mũi của Nhân viên bảo vệ khiên ông bị thương.

Tuy nhiên không nhưng không buông ra mà ông Quang còn chống trả quyết liệt hơn rất may đối tượng đã được khống chế . sau đó, được sự trợ giúp của người dân địa phương đã áp giải đối tượng về cơ quan công an để trình báo

Qua xác minh được biết là anh Phạm Quốc Đạt (33 tuổi – ngụ Tp. BảoLộc )  đối tượng không có việc làm ổn định, nghiện game, cướp giựt để có tiền tiêu sài cá nhân.

Hiện Công an Thành phố Bảo Lộc và công an phường 2 đã tiến hành các thủ tục bắt giữ đối tương và điều tra truy tố về hành vi trộm cướp trên của đối tượng.
 

Theo Công ty bảo vệ Đất Võ 24h

 

 Tin tức khác