CÔNG TY BẢO VỆ TẠI YÊN BÁI

  1. Ngày đăng: 28-12-2022
  2. Lượt xem: 151
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

CÔNG TY BẢO VỆ UY TIN TẠI TỈNH YÊN BÁI

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h tại Yên Bái đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về cung cấp dịch vụ bảo vệ, tính đến nay công ty đã có mặt trên các tỉnh thành của cả nước, mong muốn đem lại sự an toàn cho các doanh nghiệp , công ty trên cả nước

Quý khách hàng nếu có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ bảo vệ, xin hãy tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ của chúng tôi ở Yên Bái:

Yên bái là một tỉnh thuộc vùng núi phía bắc Việt Nam, tập trung đông nhiều dân tộc thiểu số. Vì là tỉnh miền núi, nên công nghiệp Yên Bái kém phát triển hơn so với các tỉnh miền xuôi. Sản phẩm công nghiệp chính gồm: chè khô, xi măng, gỗ,... về các ngành dịch vụ phát triển cũng chỉ thuộc tầm trung bình. Nhìn chung Yên Bái có nền kinh tế khá đa dạng, nhưng Yên Bái vẫn là tỉnh nghèo. Yên Bái có tỷ lệ hộ nghèo là 20,2%. Trong đó hai huyện Mù Căng Chải và Trạm Tấu rất khó khăn,

Công ty bảo vệ tại tỉnh Yên Bái đã được hình thành được hơn 10 năm, dù là tỉnh nghèo nhưng nhu cầu cung ứng dịch vụ bảo vệ vẫn có. Chính vì thế mà công ty đã luôn cố gắng phấn đấu duy trì để dáp ứng cho quý khách một dịch vụ bảo vệ tốt nhất. Công ty với nhiều gói dịch vụ giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

-  Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

-  Dịch vụ áp tải hàng hóa – tiền

-  Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại – sự kiện

-  Dịch vụ bảo vệ yếu nhân – vệ sỹ

-  Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, bệnh viện

-  Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân

-  Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

- Các mục tiêu bảo vệ cố định khác.

Việc tuyển dụng nhân viên bảo vệ được chúng tôi quan tâm hàng đầu, tất cả nhân viên đều có độ tuổi phù hợp, có ý thức trách nhiệm cao, kỹ năng ứng phó với các tình huống linh hoạt. Bảo vệ đều là dân địa phương nên thông thuộc địa lý, địa hình mục tiêu dễ dàng xử lý tốt những tình huống khẩn cấp.

Công ty hoạt động và quản lý theo một tiêu chuẩn khoa học và hiệu quả của ISO 9001:2008. Chính vì thế các hoạt động của Công ty luôn được đảm bảo. Ngoài ra khách hàng cũng có thể an tâm khi đội ngũ quản lý của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệp và sự nhiệt huyết với nghề họ sẽ cống hiến hết mình cho nhiệm vụ chung.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ tại Tỉnh Yên Bái, Xin vui lòng nhắc máy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Tel: 028.62840651 –  028.62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baove24h.vn

 Tin tức khác