CÔNG TY BẢO VỆ TẠI TUYÊN QUANG

  1. Ngày đăng: 24-12-2022
  2. Lượt xem: 205
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TỈNH TUYÊN QUANG

Công ty bảo vệ  Đất Võ 24h ở Tuyên Quang chuyên Cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp cho các xí nghiệp nhà xưởng công ty. Với giá thành cạnh tranh và các gói dịch vụ hậu mãi giúp cho khách hàng dễ dàng tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ tại công ty

Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ uy tín , Xin tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Tuyên Quang:
 

Tuyên Quang là tỉnh miền núi, nền kinh tế nông-lâm nghiệp chiếm ưu thế, điều kiện đất đai màu mỡ, tưới tiêu tự chảy, cùng với khí hậu nằm trong vùng nhiệt đới nên rất thuận lợi cho phát triển nông lâm nghiệp. Bên cạnh đó, địa hình, tài nguyên, thiên nhiên, lịch sử văn hoá và con người đã tạo cho Tuyên Quang tiềm năng phát triển du lịch đa dạng, phong phú và hấp dẫn, đáp ứng được nhiều loại hình du lịch. Với nguồn tài nguyên quý giá nước khoáng Mỹ Lâm nổi tiếng là cơ sở để phát triển loại hình du lịch nghỉ dưỡng.

Hiện nay, tuyên quang được xem là một tỉnh vùng núi phía Bắc, có đà tăng trưởng khá nhanh chóng, có tiềm năng lớn để hình thành và phát triển các khu công nghiệp. Giúp cho Tỉnh ngày một phát triển hơn trong Nên kinh tế và văn hóa xã hội toàn tỉnh

Là tỉnh phát triển mạnh về nông nghiệp theo hướng công nghiệp hóa, nên kinh tế tỉnh nhà có bước phát triển rõ rệt. Đời sống của người dân dần được cải thiện, nên nhu cầu để đảm bảo an ninh, an toàn tài sản ngày càng nhiều, chính vì vậy phát triển về ngành dịch vụ ngày càng gia tăng.
 

Chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

-  Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

-  Dịch vụ áp tải hàng hóa – tiền

-  Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại – sự kiện

-  Dịch vụ bảo vệ yếu nhân – vệ sỹ

-  Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, bệnh viện

-  Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân

-  Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

- Các loại hình dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định khác.

Công ty chúng tôi được biết đến là công ty tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại đây, các đối tác lớn, tầm cỡ quốc gia trên địa bàn đều là khách hàng của chúng tôi, sự chuyên nghiệp trong mô hình quản lý và công tác bảo vệ an toàn tuyệt đối của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao và trao sự tin tưởng.

Với mong muôn mang đến sự an tâm cho khách hàng về đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp hàng quý công ty tái đào tạo các nhân viên về các ký năng liên quan, như công tác PCCC, công tác sơ cứu thương, các kỹ năng làm việc và xử lý các vụ việc liên quan. Kỹ năng lập các biên bản, các báo cáo đối với các sự vụ việc phát sinh.

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 62840651 - 028 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: www.baove24h.vn
 

 

 

 

 Tin tức khác