CÔNG TY BẢO VỆ TẠI THỪA THIÊN HUẾ

  1. Ngày đăng: 22-12-2022
  2. Lượt xem: 234
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI THỪA THIÊN HUẾ

Công ty bảo vệ ở Thừa Thiên Huế dù thành lập cách đây chưa lâu nhưng trong lĩnh vực bảo vệ chúng tôi tự tin rằng đáp ứng được tất cả những nhu cầu của khách hàng về dịch vụ bảo vệ. Công ty luôn đặt tiêu Chí Chuyên Nghiệp _ Hiệu Quả lên hàng đầu để đem lại cho khách hàng một trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất

Kính gửi đến Qúy khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Thừa Thiên Huế của công ty chúng tôi:

Thừa Thiên Huế là một cực tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng dịch vụ – công nghiệp – nông nghiệp. Thừa Thiên Huế quan tâm đẩy mạnh phát triển kinh tế – xã hội gắn với bảo tồn, phát huy các giá trị văn hoá. Thành phố Huê vừa mang dáng dấp hiện đại, vừa mang nét đẹp cổ kính với di sản văn hóa thế giới đóng vai trò hạt nhân đô thị hoá lan toả và kết nối với các đô thị vệ tinh. Môi trường thu hút đầu tư lành mạnh và tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư có năng lực. Hạ tầng giao thông ngày càng hiện đại, chống được chia cắt vùng miền, tạo ra động lực phát triển giữa nông thôn và thành th

Tại đây phát triển đa dạng các ngành dịch vụ, đặc biệt là ngành dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, khi kinh tế phát triển, cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng thu hút người lao động tập trung phát triển thì tình hình an ninh xã hội cũng trở nên phức tạp hơn, chính vì vậy kế hoạch phát triển chi nhánh tại tỉnh Thừa Thiên Huế đã được xúc tiến và nhận được nhiều sự hưởng ứng tích cực từ phía khách hàng.

Là thành phố lớn tại khu vực miền Trung nổi tiếng về phát triển ngành du lịch dịch vụ, nên lựa chọn Huế làm nới phát triển dịch vụ đã đạt được những thành tựu vô cùng to lớn.

Chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

-  Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

-  Dịch vụ áp tải hàng hóa – tiền

-  Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại – sự kiện

-  Dịch vụ bảo vệ yếu nhân – vệ sỹ

-  Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, bệnh viện

-  Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân

-  Các loại hình dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định khác.

Đối với những chi nhánh mới tại các tỉnh chúng tôi luôn áp dụng những phương án hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, trước tiên là về giá dịch vụ, đảm bảo mức giá cạnh tranh so với thị trường dịch vụ bảo vệ ở Thừa Thiên Huế, bên cạnh đó nguồn nhân sự cung cấp đảm bảo tất cả các tiêu chí về kỹ năng, nghiệp vụ, đảm bảo cho khách hàng sự an tâm nhất.


 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Tel: 028.62840651 –  028.62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baove24h.vn
 

 Tin tức khác