CÔNG TY BẢO VỆ TẠI THÁI NGUYÊN

  1. Ngày đăng: 03-08-2023
  2. Lượt xem: 148
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Công ty bảo vệ chất lượng tại Thái Nguyên

Tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Thái Nguyên:
 

Tỉnh Thái Nguyên là một trong những trung tâm chính trị, kinh tế của khu Việt Bắc nói riêng, của vùng trung du miền núi Đông Bắc nói chung, là cửa ngõ giao lưu kinh tế xã hội giữa vùng trung du miền núi với vùng đồng bằng Bắc Bộ; phía Bắc tiếp giáp với tỉnh Bắc Kạn, phía Tây giáp với các tỉnh Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, phía Đông giáp với các tỉnh Lạng Sơn, Bắc Giang và phía Nam tiếp giáp với thủ đô Hà Nội..

Với vị trí rất thuận lợi về giao thông, cách sân bay quốc tế nội bài 50 km, cách biên giới Trung Quốc 200 km, cách trung tâm Hà Nội 75 km và cảng Hải Phòng 200 km. Thái Nguyên còn là điểm nút giao lưu thông qua hệ thống đường bộ, đường sắt, đường sông hình rẻ quạt kết nối với các tỉnh thành, đường quốc lộ 3 nối Hà Nội đi Bắc Kạn; Cao Bằng và cửa khẩu Việt Nam – Trung Quốc; quốc lộ 1B Lạng Sơn; quốc lộ 37 Bắc Ninh, Bắc Giang. Hệ thống đường sông Đa Phúc - Hải Phòng; đường sắt Thái Nguyên – Hà Nội - Lạng Sơn.

Lợi thế lớn nhất của Tỉnh Thái Nguyên là có nhiều danh lam thắng cảnh tự nhiên và nhân tạo như hồ Núi Cốc, các di tích lịch sử như: An toàn khu Việt Bắc - ATK, có rừng Khuôn Mánh và di tích khảo cổ học thời kỳ đồ đá cũ ở huyện Võ Nhai. Bên cạnh đó, còn có các di tích kiến trúc nghệ thuật chùa chiền, đình, đền tại nhiều địa phương trong tỉnh như: Khu Bảo tàng Văn hoá các dân tộc Việt Nam, Đền Đuổm, chùa Hang, chùa Phủ Liễn, đền Xương Rồng, đền Đội Cấn. Hiện nay, Thái Nguyên đang triển khai quy hoạch khu du lịch hang Phượng Hoàng, suối Mỏ Gà, Hồ Suối Lạnh... và cả hệ thống khách sạn chất lượng cao gần đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

 

Chính vì những đặc điểm dặc sắc của Tỉnh đã giúp cho Thái Nguyên ngày một phát triển lớn mạnh. Song nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tăng lên một cách đáng kể so với những năm trước. Vì thế mà Công ty dịch vụ bảo vệ Đất võ 24h đã thành lập ngay một chi nhánh tại Thái nguyên nhằm phần nào cung cấp dịch vụ bảo vệ cho quý khách hàng.

Việc tuyển dụng nhân viên bảo vệ được chúng tôi quan tâm hàng đầu, tất cả nhân viên đều có độ tuổi phù hợp, có ý thức trách nhiệm cao, kỹ năng ứng phó với các tình huống linh hoạt. Bảo vệ đều là dân địa phương nên thông thuộc địa lý, địa hình mục tiêu dễ dàng xử lý tốt những tình huống khẩn cấp.

Công ty hoạt động và quản lý theo một tiêu chuẩn khoa học và hiệu quả của ISO 9001:2008. Chính vì thế các hoạt động của Công ty luôn được đảm bảo. Ngoài ra khách hàng cũng có thể an tâm khi đội ngũ quản lý của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệp và sự nhiệt huyết với nghề họ sẽ cống hiến hết mình cho nhiệm vụ chung

Chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

- Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng

- Dịch vụ Bảo vệ Trường học

- Dịch vụ Bảo vệ chung cư tòa nhà

- Dịch vụ Bảo vệ Văn phòng công ty

- Dịch vụ bảo vệ sự kiện

- Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.

- Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp
 

 

Thông tin liên hệ của công ty chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62840651 –  (028) 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baove24h.vn

 

 Tin tức khác