CÔNG TY BẢO VỆ TẠI SƠN LA

  1. Ngày đăng: 03-08-2023
  2. Lượt xem: 82
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Sơn La

Tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Sơn La:
 

Sơn La là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Sơn La, vùng Tây Bắc, Việt Nam. Thành phố Sơn La được thành lập theo Nghị định số 98/NĐ-CP ngày 3/9/2008 của Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam trên cơ sở toàn bộ diện tích và dân số của thị xã Sơn La. Thành phố Sơn La hiện là đô thị loại II.

Thành phố Sơn La là đô thị trung tâm của tỉnh, đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ, đô thị hóa nhanh, tiềm năng đất đai sẽ trở thành nguồn lực cho đầu tư phát triển và là yếu tố thu hút các nhà đầu tư quan tâm đầu tư trực tiếp vào phát triển các lĩnh vực kinh tế - xã hội trên địa bàn thành phố.

Về lợi thế phát triển kinh tế, hệ thống giao thông kết nối thành phố Sơn La với các tỉnh trong vùng ngày càng được nâng cấp như: Quốc lộ 6 nối Hà Nội với các tỉnh Tây Bắc; tuyến cao tốc Hòa Bình - Sơn La đã được quy hoạch và chuẩn bị đầu tư tạo mạng lưới giao thông thuận lợi. Với vị trí địa lý thuận lợi, tài nguyên thiên nhiên phong phú, nguồn nhân lực dồi dào, chính sách thu hút đầu tư cởi mở, hấp dẫn…, là điều kiện quan trọng để thành phố Sơn La chào đón các nhà đầu tư đến với Sơn La để cùng hợp tác và cùng phát triển.

Tại Tỉnh Sơn La Công ty bảo vệ Đất Võ 24h được biết đến là công ty tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại đây, các đối tác lớn, tầm cỡ quốc gia trên địa bàn đều là khách hàng của chúng tôi, sự chuyên nghiệp trong mô hình quản lý và công tác bảo vệ an toàn tuyệt đối của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao và trao sự tin tưởng.

Dù hiện tại khi phát triển ngành dịch vụ bảo vệ tại nơi đây có nhiều khó khăn nhưng công ty bảo vệ tại Sơn La luôn cố gắng phát huy hết năng lực để có thể mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ tốt nhất hiện nay

 

 

Chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

- Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng

- Dịch vụ Bảo vệ Trường học

- Dịch vụ Bảo vệ chung cư tòa nhà

- Dịch vụ Bảo vệ Văn phòng công ty

- Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp

- Các loại hình dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định khác.

Với tiêu chí xây dựng và phát triển công ty thành một Công ty bảo vệ chất lượng hàng đầu Việt Nam chúng tôi định hướng về mô hình hoạt động và xây dựng nguồn nhân sự chất lượng nhất. Hiện tại chúng tôi nhận được rất nhiều sự hài lòng của Quý khách hàng, được đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm. Lấy uy tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh. Cam kết về chất lượng, dịch vụ cũng như các điều khoản đã ký kết với khách hàng. Sau nhiều năm tháng hoạt động trên địa bàn này, chúng tôi cũng đã rút ra khá nhiều kinh nghiệm cho bản thân mình để có thể làm việc được trong một môi trường bất ổn về mặt an ninh.
 


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62840651 –  (028) 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baove24h.vn
 

 

 Tin tức khác