CÔNG TY BẢO VỆ TẠI QUẢNG TRỊ

  1. Ngày đăng: 22-12-2022
  2. Lượt xem: 232
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẢNG TRỊ

Công ty Bảo vệ tại tỉnh Quảng Trị được thành lập trong xu thế phát triển không ngừng của Tỉnh. Công ty chúng tôi đã cung cấp rất nhiều dịch vụ bảo vệ trên địa bàn Tỉnh Quảng Trị . Luôn mong muốn đem đến cho Quý khách hàng nhiều loại hình dịch vụ tối ưu nhất

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Quảng trị của công ty chúng tôi:

Thị xã Quảng Trị là trung tâm kinh tế của tỉnh Quảng Trị bên cạnh thành phố Đông Hà. Nền kinh tế của thị xã đang được chuyển dịch theo hướng dịch vụ-công nghiệp-nông nghiệp. Trong đó, du lịch tâm linh đang là điểm nhấn đặc biệt cho kinh tế của thị xã Quảng Trị, khi tại đây có các di tích lịch sử nổi tiếng, thu hút nhiều khách tham quan ghé thăm.

Nhờ vậy mà tỉnh ngày một phát triển hơn trong tương lai, Chính vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày một được chú trọng hơn hết. Nắm bắt được nhu cầu của toàn tỉnh công ty đã và đang nổ lực cho ra nhiều gói dịch vụ nhằm đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khác hàng nhất là những khách hàng khó tính nhất

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, chúng  tôi không ngừng nâng cao về chất lượng, luôn chú trọng đa dạng hóa các loại hình dịch vụ bảo vệ nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao.

Chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

-  Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

-  Dịch vụ áp tải hàng hóa – tiền

-  Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại – sự kiện

-  Dịch vụ bảo vệ yếu nhân – vệ sỹ

-  Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, bệnh viện

-  Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân

-  Các loại hình dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định khác.

Điều quan trọng là chúng tôi luôn chú trọng vào công tác đào tạo nguồn nhân lực. Để cung cấp cho khách hàng những bảo vệ có năng lực cao cả về năng lực, trình độ chuyên môn, võ thuật,… chúng tôi đã mở ra những lớp đào tạo bày bản với lực lượng giảng viên đều là những người có nhiều kinh nghiệm, hoạt đông chuyên sâu trong lĩnh vực an ninh và đếu có nguồn gốc từ quân đội. Ngoài ra chúng tôi còn có một đội ngũ quả lý chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng hiện đại,… để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng ở mọi lúc mọi nơi.


 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Tel: 028.62840651 –  028.62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baove24h.vn
 

 

 Tin tức khác