CÔNG TY BẢO VỆ TẠI QUẢNG NAM

  1. Ngày đăng: 31-12-2022
  2. Lượt xem: 238
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

CÔNG TY BẢO VỆ UY TÍN TẠI QUẢNG NAM

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h là tại Quảng Nam trong thời gian qua chúng tôi đã hoạt động hiệu quả và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng tại quận Tân Phú nói riêng và các quận lân cận nội thành TP Hồ Chí Minh nói chung. Với mô hình hoạt động tiên tiến hiện đại, tiếp cận xu thế mới, không ngừng đổi mới nâng cao các gói dịch vụ bảo vệ cơ bản vì vậy khách hàng có thể yêu tâm và tin tưởng vào mô hình hoạt động và cung cấp dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ bảo vệ , hãy tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Quảng Nam:

Quảng Nam là một tỉnh ven biển nằm ở cực bắc khu vực duyên hải Nam Trung Bộ, miền Trung của Việt Nam. Quảng Nam nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Quảng Nam là vùng đất giàu truyền thống văn hóa với hai di sản văn hóa thế giới là phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Quảng Nam còn là vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi sản sinh ra nhiều người con ưu tú cho đất nước. Năm 2008, Quảng Nam là tỉnh đầu tiên của vùng Duyên hải Nam Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Tam Kỳ, Hội An). Đây cũng là tỉnh duy nhất của duyên hải Nam Trung Bộ có đường biên giới quốc tế.

Nhìn chung, điều kiện tự nhiên của Quảng Nam (thời tiết-khí hậu, địa hình, tài nguyên nước, biển) có nhiều thuận lợi, tiềm năng cho phát triển sự nghiệp văn hóa đa dạng, độc đáo (phát triển những tiểu vùng văn hóa), phát triển ngành du lịch (du lịch văn hóa, du lịch sinh thái).

Hiện nay sự phát triển về kinh tế ngày càng cao, an ninh xã hội ngày càng phức tạp thì nhu cầu về sử dụng dịch vụ bảo vệ an ninh của khách hàng là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cũng được nâng cao hơn, để đảm bảo an toàn tài sản, an ninh trật tự được chú trọng hơn so với trước đây thì sự cạnh tranh của các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày càng mạnh mẽ.

Chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

-  Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

-  Dịch vụ áp tải hàng hóa – tiền

-  Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại – sự kiện

-  Dịch vụ bảo vệ yếu nhân – vệ sỹ

-  Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, bệnh viện

-  Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân

-  Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

- Các loại hình bảo vệ mục tiêu cố định khác.

Tìm hiểu trước những nhu cầu của khách hàng về dịch vụ bảo vệ để nắm rõ và có những kế hoạch cũng như chiến lược kinh doanh hiệu quả, với mong muốn đồng hành cùng khách hàng để trải qua những khó khăn về các vấn đề về an ninh chúng tôi nghiên cứu, phân tích kỹ lưỡng để đưa ra dịch vụ bảo vệ có thể đáp ứng cho tất cả khách hàng với rất nhiều những nhu cầu khác nhau.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Tel: 028.62840651 –  028.62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baove24h.vn

 Tin tức khác