CÔNG TY BẢO VỆ TẠI PHÚ THỌ

  1. Ngày đăng: 03-08-2023
  2. Lượt xem: 140
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Công ty bảo vệ chất lượng tại Phú Thọ

Tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Phú Thọ:
 

Phú Thọ là tỉnh nằm ở vị trí trung tâm, vùng chuyển tiếp giữa miền núi phía Bắc và đồng bằng, đỉnh của tam giác châu thổ đồng bằng Bắc Bộ, nơi hợp lưu của ba con sông: Sông Thao, sông Lô, sông Đà, bao bọc giữa hai dãy núi Tam Đảo và Ba Vì, tựa lưng vào vùng đồi núi san sát như bát úp phần cuối của dãy Hoàng Liên Sơn, mặt hướng ra vùng đồng bằng Bắc Bộ phì nhiêu rộng mệnh mông. Phú Thọ có nhiều cảnh quan đang dạng được thiên nhiên ban tặng làm nên một vị trí đắc địa: sơn chầu, thuỷ tụ. Phú Thọ có nhiều danh lam thắng cảnh như: Ngã ba Bạch Hạc, Ao Giời Suối Tiên, Đầm Ao Châu, Đầm Vân Hội, mỏ nước khoáng nóng Thanh Thủy, Vườn Quốc gia Xuân Sơn… là tài nguyên du lịch tự nhiên vô cùng quý báu để phát triển các loại hình du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng và khám phá.

Nơi đây còn là Vùng đất trao truyền thực hành tín ngưỡng cho các thế hệ tiếp nối. Vào những kỳ lễ hội, các nghi thức tế lễ được giới thiệu, nhận diện giá trị và hướng dẫn việc thực hành cho những người trực tiếp tham gia, đặc biệt là lớp trẻ thông qua các cuộc tập huấn về tín ngưỡng và thực hành nghi lễ. Chính vì thế mà đã thu hút được nguồn lao động dồi dào từ các tình thành về đây sinh sống và làm việc, liên đới các khu dân cư, trường học, bệnh viện cũng được xây đựng dể đáp ứng nhu cầu của người dân trên địa bàn quận.
 


 

Với vị trí địa lý này, Phú Thọ hội tụ các điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế, giao thương với các vùng trong nước và quốc tế. Chính vì thế mà trong quá trình phát triển, tệ nạn xã hội tại điểm du lịch nay có nhiều diễn biến phức tạp và xảy ra nhiều tệ nạn. Chính vì thế mà Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24 hđã có mặt tại Phú Thọ  để phần nào giúp cho các doanh nghiệp tại đây giữ vững an ninh cũng như cung ứng việc làm cho một số nhân công nhàn rỗi tại Địa Phương, nhờ đó mà tệ nạn xã hội ngày một giảm một cách đáng kể

Chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

- Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng

- Dịch vụ Bảo vệ Trường học

- Dịch vụ Bảo vệ chung cư tòa nhà

- Dịch vụ Bảo vệ Văn phòng công ty

- Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp

- Các loại hình dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định khác.

Với tiêu chí xây dựng và phát triển công ty thành một Công ty bảo vệ chất lượng hàng đầu Việt Nam chúng tôi định hướng về mô hình hoạt động và xây dựng nguồn nhân sự chất lượng nhất. Hiện tại chúng tôi nhận được rất nhiều sự hài lòng của Quý khách hàng, được đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm. Lấy uy tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh.

Cam kết về chất lượng, dịch vụ cũng như các điều khoản đã ký kết với khách hàng. Sau nhiều năm tháng hoạt động trên địa bàn này, chúng tôi cũng đã rút ra khá nhiều kinh nghiệm cho bản thân mình để có thể làm việc được trong một môi trường bất ổn về mặt an ninh.
 


 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Phú Thọ và các Tỉnh lân cận , xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các gói dịch vụ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62840651 –  (028) 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baove24h.vn
 

 Tin tức khác