CÔNG TY BẢO VỆ TẠI NINH BÌNH

  1. Ngày đăng: 03-08-2023
  2. Lượt xem: 114
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Công ty bảo vệ hiệu quả tại Ninh Bình

Tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Ninh Bình:

Tỉnh Ninh Bình nằm trong khu vực có vị trí chiến lược quan trọng, là nơi tiếp nối giao lưu kinh tế và văn hoá giữa lưu vực sông Hồng với lưu vực sông Mã, giữa vùng đồng bằng Bắc bộ với vùng núi rừng Tây Bắc của Tổ quốc. Trên địa bàn tỉnh có Quốc lộ 1A, Quốc lộ 10; 12A; 12B và đường sắt Bắc - Nam chạy qua cùng hệ thống sông ngòi dày đặc như: sông Đáy, sông Hoàng Long, sông Càn, sông Vạc, sông Vân,...tạo thành mạng lưới giao thông thuỷ, bộ rất thuận tiện cho giao lưu, phát triển kinh tế trong và ngoài tỉnh.

Cùng với sự phát triển kinh tế, các vấn đề xã hội được quan tâm giải quyết, đạt nhiều tiến bộ, an sinh xã hội được đảm bảo, đời sống Nhân dân không ngừng được cải thiện. Giáo dục - đào tạo phát triển khá toàn diện; công tác khoa học, công nghệ; bảo vệ tài nguyên, môi trường được coi trọng. Công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân được quan tâm. Văn hoá - thông tin, thể dục - thể thao, báo chí, phát thanh - truyền hình, văn học - nghệ thuật có nhiều tiến bộ. Công tác giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội được triển khai mạnh mẽ trong toàn tỉnh, trọng tâm là ở các xã có tỷ lệ hộ nghèo còn cao.

Nhìn thấy được những đặc điểm nổi bật của Tỉnh cùng với các tệ nạn xã hội tại khu vực này ngày một gia tăng nhanh chóng. Công ty bảo vệ Đất Võ 24h chúng tôi đã thành lập công ty bảo vệ tại đây nhằm đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Công ty chúng tôi đã hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ hơn 10 năm đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong ngành dịch vụ và được nhiều khách hàng biết đến, đánh giá cao.

Chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

- Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng

- Dịch vụ Bảo vệ Trường học

- Dịch vụ Bảo vệ chung cư tòa nhà

- Dịch vụ Bảo vệ Văn phòng công ty

- Dịch vụ bảo vệ sự kiện

- Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.

- Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp

- Các loại hình dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định khác.

Với việc vận hành theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 công ty đã đồng nhất về cách quản lý cũng như duy trì mọi hoạt động một cách ổn định. Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và đặc niềm tin vào chúng tôi khi công ty cam kết về chất lượng dịch vụ, giá cả và giải quyết đền bù thiệt hại một cách xứng đáng. Với mức bảo hiểm lên đến 2 tỷ đồng cho mỗi vụ tổn thất, quý khách hoàn toàn có thể an tâm.
 

Thông tin liên hệ của công ty chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62840651 –  (028) 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baove24h.vn

 Tin tức khác