CÔNG TY BẢO VỆ TẠI NGHỆ AN

  1. Ngày đăng: 03-08-2023
  2. Lượt xem: 120
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Công ty bảo vệ uy tín tại Nghệ An

Tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Nghệ An:

Nghệ An là tỉnh nằm ở vị trí trung tâm vùng Bắc Trung Bộ, là địa phương có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, giàu truyền thống cách mạng và tinh thần hiếu học. Nghệ An còn là mảnh đất đã sản sinh nhiều anh hùng, hào kiệt, danh tướng, danh nhân lịch sử cho đất nước. Đặc biệt, Nghệ An là quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới.

Nền kinh tế Tại Nghệ An được ưu đãi nằm trong hành lang kinh tế Đông - Tây nối liền Myanmar - Thái Lan - Lào - Việt Nam theo Quốc lộ 7 đến cảng Cửa Lò; nằm trên các tuyến du lịch quốc gia và quốc tế (tuyến du lịch xuyên Việt; tuyến du lịch Vinh - Cánh đồng Chum - Luôngprabang - Viêng Chăn - Băng Cốc và ngược lại qua Quốc lộ 7 và đường 8)… Với vị trí như vậy, Nghệ An đóng vai trò quan trọng trong giao lưu kinh tế, thương mại, du lịch, vận chuyển hàng hoá với cả nước và các nước khác trong khu vực, nhất là các nước Lào, Thái Lan và Trung Quốc, là điều kiện thuận lợi để kêu gọi đầu tư phát triển kinh tế - xã hội.
 


 

Sau quá trình tìm hiều và khảo sát thực địa tại Nghệ An cùng với những ưu điểm  mà khu vực này mang lại . Công ty chúng tôi đã phát triển chi nhánh Công ty bảo vệ tại Tỉnh Nghệ An. Trong những năm vừa qua chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, đây chính là động lực giúp chúng tôi ngày một phát triển và lớn mạnh hơn

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h với mong muốn cung cấp cho tất cả khách hàng trên cả nước những dịch vụ bảo vệ tốt nhất, kế hoạch chiến lược của Công ty bảo vệ Đất Võ 24h là xây dựng cho mình hệ thống chi nhanh công ty bảo vệ trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Tại những tỉnh thành trước đây nơi chúng tôi đã thành lập những chi nhánh đều nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

- Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng

- Dịch vụ Bảo vệ Trường học

- Dịch vụ Bảo vệ chung cư tòa nhà

- Dịch vụ Bảo vệ Văn phòng công ty

- Dịch vụ bảo vệ sự kiện

- Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.

- Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp

- Các loại hình dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định khác.

Đến với công ty chúng tôi khách hàng không cần phải suy nghĩ về giá cả và chất lượng dịch vụ . Vì công ty chúng tôi đã đưa ra mức phí ưu đãi được áp dụng tại tỉnh Nghệ An để  khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ với chất lượng bảo vệ tốt nhất, uy tín nhất..

 

 

Quý khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Tỉnh Nghệ An xin hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62840651 –  (028) 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baove24h.vn

 

 

 Tin tức khác