CÔNG TY BẢO VỆ TẠI LẠNG SƠN

  1. Ngày đăng: 30-12-2022
  2. Lượt xem: 198
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

CÔNG TY BẢO VỆ UY TÍN TẠI LẠNG SƠN

Công ty bảo vệ Đất võ 24h tại tỉnh Lạng sơn là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ hàng đầu. luôn đi đầu trong việc đội mới và cải cách các gói dịch vụ nhằm đảm bảo được nhu cầu của từng khách hàng khác nhau

Kính gửi đến quý Khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Lạng Sơn:
 

Lạng Sơn được biết đến là tỉnh biên giới có nhiều danh lam thắng cảnh, non nước hữu tình, nhiều di tích lịch sử cùng với những phong tục mang đậm bản sắc dân tộc. Tỉnh có di tích văn hóa khảo cổ Bắc Sơn, văn hóa Mai Pha. Nhiều danh thắng đã đi vào thơ ca rất tự nhiên trong lòng người dân Việt Nam

Lạng Sơn là tỉnh biên giới có ranh giới với nước Trung Quốc, chính vì vậy mà tình hình an ninh tương đối phức tạp các hoạt đông buôn bán kinh doanh của các thương lái tại các tỉnh biên giới rất sôi động nên tình hình an ninh trật tự tại đây rất phức tạp. Tìm đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là giải pháp an ninh cho khác hàng tại đây.

Chính vì những đặc điểm đó, du lịch tăng cao đi đôi với việc trộm cắp sẽ xảy ra nhiều dẫn đến mất hình ảnh của tỉnh. Vậy nên công ty bảo vệ Đất Võ đã thành lập nhằm cung ứng dịch vụ bảo vệ cho các khách hàng cần và tạo công ăn việc làm cho các nhân công nhàn rỗi khác. Giúp cho tỉnh ngày một phát triển và đi lên.
 


 

Các loại hình dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi đang cung cấp tại Lạng Sơn như:

- Dịch vụ bảo vệ các khu công nghiệp.

- Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, mục tiêu cố định.

- Dịch vụ bảo vệ sự kiện, event.

- Dịch vụ bảo vệ ngân hàng.

- Dịch vụ bảo vệ nhà máy, kho bãi.

- Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền, hàng hóa có giá trị.

- Dịch vụ bảo vệ nhà riêng.

- Tư vấn phương án bảo vệ, huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, lắp đặt thiết bị an ninh,…

Nhân viên của công ty tất cả đều được đào tạo võ thuật cơ bản, khả năng xử lý tính huống nhẹ nhàng, khéo léo, tất cả nhân viên đều có nhiệt huyết với nghề có tinh thần trách nhiệm cao, luôn tôn trọng và đặt lợi ích chung của khách hàng lên hàng đầu.

Nhân viên bảo vệ của chúng tôi có đầy đủ các tố chất để nhận việc trong hầu hết các trường hợp dù phải chịu áp lực công việc cao. Chúng tôi có thể cam kết rằng, vệ sỹ của công ty sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất của Quý khách hàng.
 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 62840651 - 028 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: www.baove24h.vn
 Tin tức khác