CÔNG TY BẢO VỆ TẠI LÂM ĐỒNG

  1. Ngày đăng: 03-04-2020
  2. Lượt xem: 593
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

CÔNG TY BẢO VỆ Ở LÂM ĐỒNG

Tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Lâm Đồng:

Với mong muốn cung cấp cho tất cả khách hàng trên cả nước những dịch vụ bảo vệ tốt nhất, kế hoạch chiến lược của Công ty bảo vệ Đất Võ 24h là xây dựng cho mình hệ thống chi nhanh công ty bảo vệ trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Tại những tỉnh thành trước đây nơi chúng tôi đã thành lập những chi nhánh đều nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, và đượckhách hàng đánh giá cao.

Tùy vào đặc điểm của từng khách hàng mà chúng tôi xây dựng cho mình mô hình làm việc riêng biệt để phù hợp với từng khách hàng ở mỗi khu vực khác nhau, với từng khách hàng chúng tôi sẽ lựa chọn được từng phương án bảo vệ tốt nhất đối với từng khách hàng và ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi xây dựng và cung cấp.

TP Đà Lạt – tỉnh Lâm Đồng được đánh giá là thành phố nổi tiếng được thiên nhiên dành tặng những ưu ái đặc biệt để trở thành địa điểm du lịch nối tiếng, sẽ có rất nhiều ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Với lượng khách du lịch hàng năm gia tăng đáng kể thì nhu cầu sử dụng bảo vệ ở đây cũng ngày một nâng cao hơn nữa.

Chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

- Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng

- Dịch vụ Bảo vệ Trường học

- Dịch vụ Bảo vệ chung cư tòa nhà

- Dịch vụ Bảo vệ Văn phòng công ty

- Dịch vụ bảo vệ sự kiện

- Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.

- Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp

- Các loại hình dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định khác.

Đội ngũ nhân sự được phát triển từ nguồn nhân sự sẵn có tại địa phương, trước khi cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khách hàng, mõi nhân viên đều được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao đảm bảo cung cấp cho khách hàng bảo vệ chuyên nghiệp từ tác phong đến chuyên môn, công tác PCCC từ cơ sở được đào tạo bởi cơ quan cảnh sát PCCC đảm bảo an toàn tuyệt đối trong công tác an ninh PCCC tại mục tiêu.

Với mức phí ưu đãi được áp dụng tại tỉnh Lâm Đồng khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ với chất lượng bảo vệ tốt nhất, uy tín nhất.. những khách hàng đã sử dụng dịch vụ bảo vệ đều có những đánh giá tốt về dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi cung cấp, hầu hết khách hàng tại TP Đà Lạt đều sử dugnj dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62840651 –  (028) 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baove24h.vnTin tức khác