CÔNG TY BẢO VỆ TẠI KON TUM

  1. Ngày đăng: 31-12-2022
  2. Lượt xem: 243
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI KON TUM

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h là tại Kon Tum cung cấp cho khách hàng tất cả các loại hình dịch vụ bảo vệ theo nhu cầu khách hàng tại Kon Tum đảm bảo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ bảo vệ , hãy tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Kon Tum:

Kon Tum là một tỉnh miền Núi ở Miền Bắc Việt Nam, đia hình núi cao liền dải phân bố chủ yếu ở phía bắc - tây bắc chạy sang phía đông tỉnh Kon Tum, đa dạng với gò đồi, núi, cao nguyên và vùng trũng xen kẽ nhau khá phức tạp, tạo ra những cảnh quan phong phú, đa dạng vừa mang tính đặc thù của tiểu vùng, vừa mang tính đan xen và hoà nhập,

 Là nơi Vùng núi cao nguyên nên việc phát triển ngành dịch vụ bảo vệ cũng hạn hẹp nhưng vì muốn phát triển ngành dịch vụ bảo vệ ở khắp nơi trên các tỉnh ở việt nam nên Công Ty Đất võ 24h đã thành lập chi nhánh tại kon Tum để cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các khách hàng có  nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Công ty dịch vụ bảo vệ ở Kon Tum với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đội ngũ nhân sự dồi dào, đảm bảo gây ấn tượng được với khách hàng ngay những lần hợp tác đầu tiên. Chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ về thị trường và đưa ra những phương án phù hợp với từng mục tiêu, từng nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

-  Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

-  Dịch vụ áp tải hàng hóa – tiền

-  Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại – sự kiện

-  Dịch vụ bảo vệ yếu nhân – vệ sỹ

-  Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, bệnh viện

-  Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân

-  Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

- Các loại hình bảo vệ mục tiêu cố định khác.

Nhằm đảm bảo an toàn tài sản, an ninh cá nhân tốt nhất hầu hết các công ty, doanh nghiệp ở Kon Tum đều hướng đến việc sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để được đảm bảo an toàn tài sản tuyệt đối

Để lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là điều không dễ dàng vì vậy chúng tôi luôn bám sát vào các tiêu chí như bảng báo giá dịch vụ, kinh nghiệm hoạt động, chất lượng của đội ngũ nhân viên bảo vệ có phù hợp với tình hình thực tế của khách hàng hay không.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Tel: 028.62840651 –  028.62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baove24h.vn
 

 Tin tức khác