CÔNG TY BẢO VỆ TẠI HÒA BÌNH

  1. Ngày đăng: 30-12-2022
  2. Lượt xem: 195
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

CÔNG TY BẢO VỆ UY TÍN TẠI HÒA BÌNH

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h ở Tỉnh Hòa Bình chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh, bảo vệ tài sản cho khách hàng ở tỉnh  Hòa Bình và khu vực các tỉnh lân cận khác được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong hơn 10 năm qua.

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Hòa Bình của công ty chúng tôi:
 

Hòa Bình nằm cách Hà Nội khoảng 80-140 km tùy điểm du lịch và là cửa ngõ vùng Tây Bắc. Nơi đây gây ấn tượng với du khách bởi thắng cảnh đa dạng từ sông, hồ, suối khoáng, vườn quốc gia và bản sắc văn hóa người dân tộc H'Mông, Mường, Dao, Thái... Những năm gần đây, Hòa Bình càng khẳng định sức hút khi hàng loạt khu nghỉ dưỡng ra đời, phù hợp với xu hướng nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe hiện nay.Hòa Bình là một tỉnh có khá nhiều những suối nước khoáng nóng, những thung lũng hoang sơ huyền bí.

Tỉnh Hòa Bình hiện nay đang được cải tạo và phát triển mạnh về du lịch vì nơi đây có nhiều danh lam thắng cảnh, di tichs lịc sử lâu đời. Với vẻ đẹp hùng vĩ mà thiên nhiên ban tặng đã giúp cho Hòa Bình ngày một phát triển và được bạn bè các nơi biết đến. Chính vì lượng du khách đổ về nhiều nên tình trạng an ninh xã hội ngày một bất ổn vậy nên Công ty Đất Võ đã hình thành và cho ra các gói dịch vụ Phù hợp cho khách hàng tại địa phương.
 

Các loại hình dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi đang cung cấp:

-Dịch vụ bảo vệ nhà xưởng, xí nghiệp

-Dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty, tòa nhà

-Dịch vụ bảo vệ kho, bãi

-Dịch vụ bảo vệ bãi xe

-Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

-Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

-Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định khác.

 Công ty luôn đề cao chất lượng dịch vụ nên việc lựa chọn nhân viên bảo vệ với tiêu chí gắt gao nhất hầu hết nhân viên chúng tôi đều có độ tuổi từ 20 – 55 tuổi, có lý lịch rõ ràng, là nhân viên lâu nắm, có nhiệt huyết với ngành, đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng nhân sự tốt nhất.

Tùy vào từng yêu cầu thực tế của khách hàng, chúng tôi sẽ khảo sát thực tế và  phương án bảo vệ phù hợp nhất, đảm bảo an ninh, tài sản cho khách hàng tuyệt đối.
 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 62840651 - 028 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: www.baove24h.vn
 Tin tức khác