CÔNG TY BẢO VỆ TẠI HÀ NAM

  1. Ngày đăng: 28-12-2022
  2. Lượt xem: 225
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

CÔNG TY BẢO VỆ UY TÍN NHẤT TẠI TỈNH HÀ NAM

Công ty bảo vệ ở Hà Nam thuộc công ty bảo vệ Đất Võ 24h được biết đến là một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín trong địa bàn Tỉnh, luôn đi đầu trong các công tác nghiệp vụ , lắng nghe ý kiến khách hàng để ngày một hoàn thiện hơn.

Kính gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Hà Nam:

Hà Nam nằm ở cửa ngõ phía nam Hà Nội, cách thủ đô khoảng 65 km. Đây là mảnh đất phù hợp để du lịch tâm linh, văn hóa và ẩm thực khi có các di tích lịch sử, thắng cảnh và làng nghề nổi tiếng. Tại đây còn phát triển mạnh về nền kinh tế Công nghiệp,  các Khu Công nghiệp Đồng Văn I và Khu Công nghiệp Đồng Văn 2 thuộc địa bàn thị trấn Đồng văn: Tổng diện tích 410ha.

 Nơi đây có vị trí kết nối với các tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.Với hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy thuận tiện, các tuyến đường được nâng cấp mở rộng đã rút ngắn khoảng cách từ Hà Nam đến các thành phố lớn vùng đồng bằng Bắc bộ, thuận lợi cho giao lưu, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.Phát triển công nghiệp dồn dập cũng đã ít nhiều mang lại các hậu quả về môi trường, xong tỉnh cũng đã từng bước thanh kiểm tra các khu công nghiệp và dần tốt đẹp hơn. Nhiều khu công nghiệp đã có hệ thống xử lý rác thải hoạt động hiệu quả và kinh tế.

Chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

-  Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

-  Dịch vụ áp tải hàng hóa – tiền

-  Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại – sự kiện

-  Dịch vụ bảo vệ yếu nhân – vệ sỹ

-  Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, bệnh viện

-  Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân

-  Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

- Các loại hình dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định khác.

Với nguồn nhân sự dồi dào từ địa phương, đảm bảo có thể cung cấp cho khách hàng nhân sự ưu tú nhất được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ, chuyên môn, dễ dàng  xử lý những sự cố xảy ra tại mục tiêu. Các lớp đào tạo nghiệp vụ nhân viên mới được tổ chức định kỳ, cho đến những nhân sự có nhu cầu tái đào tạo, các lớp học với nhiều trình độ từ cơ bản đến chuyên sâu, đảm bảo nguồn nhân sự cung cấp cho khách hàng là tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62840651 –  (028) 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baove24h.vnTin tức khác