CÔNG TY BẢO VỆ TẠI HÀ GIANG

  1. Ngày đăng: 03-08-2023
  2. Lượt xem: 148
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Công ty bảo vệ uy tín tại Hà Giang

Tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Hà Giang:
 

Hà Giang là một tỉnh miền núi biên giới ở cực bắc của Tổ quốc, có vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng. Phía Bắc và Tây có đường biên giới giáp với nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa dài 274 km; phía Đông giáp tỉnh Cao Bằng; phía Nam giáp tỉnh Tuyên Quang; phía Tây và Tây Nam giáp tỉnh Lào Cai và Yên Bái.

Tỉnh có tài nguyên đa dạng nhưng chưa được khai thác có hiệu quả. Hà Giang có điều kiện phát triển công nghiệp khai khoáng, đặc biệt là ăngtimon và cao lanh, phát triển công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, công nghiệp chế biến nông, lâm sản.  Hà Giang có điều kiện khí hậu tốt và nhiều cảnh đẹp, suối nước nóng,… để phát triển du lịch quá cảnh. Đây là ngành then chốt trong phát triển kinh tế của tỉnh nhưng trong những năm vừa qua chưa thực sự giữ vị trí quan trọng.

Nơi đây đã được thiên nhiên ưu đãi với nền văn hoá lâu đời thuộc niên đại đồ đồng Đông Sơn, có các di tích người tiền sử ở Bắc Mê, Mèo Vạc. Đây cũng là tỉnh có nhiều đồng bào dân tộc thuộc vùng Đông Bắc sinh sống, với 22 dân tộc có nhiều phong tục tập quán, văn hoá truyền thống và những lễ hội rất sinh động đã làm Hà Giang trở thành nơi hấp dẫn du khách đến tham quan. Bên cạnh đó, Hà Giang có cảnh quan môi trường độc đáo của một tỉnh miền núi với những dãy núi cao đá tai mèo ở phía bắc và những cánh rừng bạt ngàn ở phía Nam. Năm 2010 Công viên địa chất Cao nguyên đá Đồng Văn được UNESCO công nhận là thành viên của mạng lưới Công viên địa chất toàn cầu; Tháng 9 năm 2012, Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì đã được công nhận là Di tích quốc gia Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì.

 


 

Nơi đây là thị trường mới trong việc phát triển và thu hút được nhiều ngành dịch vụ trong đó ngành dịch vụ bảo vệ, khi xã hội càng phát triển, công nghiệp hóa ngày càng rõ rệt đã thu hút được người lao động nhập cư về đây ăn cư lập nghiệp, sự gia tăng về dân số kéo theo những bất ổn trong xã hội. Với mô hình hoạt động chuyên nghiệp chặt chẽ, chúng tôi có đội nhân sự nghiệp vụ khảo sát thực tế và đưa ra những phương án bảo vệ phù hợp nhất với tình hình thực tế tại mục tiêu, đảm bảo cho khách hàng dịch vụ an ninh đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đội ngũ cơ động, giám sát hỗ trợ 24/24 cho khách hàng, càng nâng cao thêm tính chuyên nghiệp và sự tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.

Chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

- Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng

- Dịch vụ Bảo vệ Trường học

- Dịch vụ Bảo vệ chung cư tòa nhà

- Dịch vụ Bảo vệ Văn phòng công ty

- Dịch vụ bảo vệ sự kiện

- Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.

- Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp

- Các loại hình dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định khác.

Chúng tôi luôn nổ lực để mang đến sự bình yên cho khách hàng là tiêu chí làm việc của chúng tôi nhằm mang đến sự phồn thịnh cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty được tuyển dụng và đạo một cách bài bản và nề nếp. Chủ yếu nhân viên bảo vệ nằm trong độ tuổi có sức khỏe, sự trẻ trung và yêu nghề. Các nhân viên sau khi được tuyển dụng sẽ học qua một khóa đào tạo để tăng cường khả năng thực hiện công việc trong môi trường áp lực. .
 


 

Thông tin liên hệ của công ty chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62840651 –  (028) 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baove24h.vn
 

 

 Tin tức khác