CÔNG TY BẢO VỆ TẠI ĐẮK NÔNG

  1. Ngày đăng: 31-12-2022
  2. Lượt xem: 229
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

CÔNG TY BẢO VỆ UY TÍN TẠI ĐẮK NÔNG

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h là tại Đắk Nông  tính đến thời điểm hiện tại là hàng trăm nhân viên, khách hàng có thể yên tâm về nguồn nhân sự dồi dào này đảm bảo cung cấp được mọi yêu cầu của khách hàng. Những công ty lớn, xí nghiệp, nhà xưởng, cửa hàng ở Đắk Nông hầu hết đều sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, những thuận lợi về mặt xã hội, giao thông đã giúp công ty bảo vệ Đất Võ 24 tại Đắk Nông hoạt động hiệu quả và ngày càng khẳng định thêm về chất lượng của công ty

Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ bảo vệ , hãy tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Đắk Nông:

Đắk Nông là một tỉnh miền Núi ở Miền nam Việt Nam có mạng lưới sông suối, hồ, đập phân bố tương đối đều khắp, thuận lợi để khai thác nguồn nước phục vụ sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng các công trình thủy điện. Đất đai Đắk Nông khá phong phú và đa dạng,

Vùng đất này có nền văn hóa cổ truyền khá đa dạng của nhiều dân tộc đậm nét truyền thống và bản sắc riêng. Nơi đây còn lưu giữ nhiều pho sử thi truyền miệng rất độc đáo như sử thi Đam San dài hàng ngàn câu. Các luật tục cổ, kiến trúc nhà sàn, nhà rông và tượng nhà mồ còn chứa bao điều bí ẩn đầy hấp dẫn.

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h đã nắm bắt được tình hình ở đây nên đã nhanh chóng thành lập công ty bảo vệ ở Đắk Nông để kịp thời đáp ứng được tất cả những nhu cầu của khách hàng ở Đawsk Nông về dịch vụ bảo vệ, chúng tôi cung cấp cho khách hàng tất cả các gói dịch vụ bảo vệ mà khách hàng yêu cầu, đảm bảo khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.

Chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

-  Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

-  Dịch vụ áp tải hàng hóa – tiền

-  Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại – sự kiện

-  Dịch vụ bảo vệ yếu nhân – vệ sỹ

-  Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, bệnh viện

-  Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân

-  Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

- Các loại hình bảo vệ mục tiêu cố định khác.

Căn cứ vào đặc điểm của từng khách hàng mà chúng tôi sẽ có những phương án khác nhau nhằm đảm bảo an ninh tốt nhất cho khách hàng, nhân viên bảo vệ và đội giám sát của công ty sẽ luôn theo dõi để đảm bảo chặt chẽ tình hình an ninh nhằm mang đến cho quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Tel: 028.62840651 –  028.62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baove24h.vn

 Tin tức khác