CÔNG TY BẢO VỆ TẠI BẮC NINH

  1. Ngày đăng: 03-08-2023
  2. Lượt xem: 85
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Công ty bảo vệ Chuyên Nghiệp Tại Bắc Ninh

Công ty bảo vệ ở Tỉnh Bắc Ninh là đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh miền Bắc nói chung và ở Tỉnh Bắc Ninh nói riêng. Với mong muốn cung cấp dịch vụ bảo vệ dễ dàng nhất cho khách hàng tại các khu vực, chúng tôi đã thành lập chi nhánh dịch vụ bảo vệ tại tất cả tỉnh ở Phía Bắc nhắm đêm đến cho quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ tốt nhất

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Bắc Ninh xin vui lòng tham khảo bảng báo giá tại đây:
 

Bắc Ninh là một tỉnh cửa ngõ phía Bắc của Thủ đô Hà Nội, trung tâm xứ Kinh Bắc cổ xưa, mảnh đất địa linh nhân kiệt, nơi có truyền thống khoa bảng và nền văn hóa lâu đời.Mạng đường thủy sông Cầu, sông Đuống, sông Thái Bình rất thuận lợi nối Bắc Ninh với hệ thống cảng sông và cảng biển của vùng tạo cho Bắc Ninh là địa bàn mở gắn với phát triển của thủ đô Hà Nội, theo định hướng xây dựng các thành phố vệ tinh và sự phân bố công nghiệp của Hà Nội. Đây là những yếu tố rất thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội và giao lưu của Bắc Ninh với bên ngoài

Bắc Ninh là tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng và là một trong 8 tỉnh thuộc vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, khu vực có mức tăng trưởng kinh tế cao, giao lưu kinh tế mạnh của cả nước, tạo cho Bắc Ninh nhiều lợi thế về phát triển và chuyển dịch cơ cấu kinh tế.

Là cửa ngõ phía Đông Bắc và là cầu nối giữa Hà Nội và các tỉnh trung du miền núi phía Bắc và trên hành lang kinh tế Nam Ninh - Lạng Sơn - Hà Nội - Hải Phòng - Hạ Long và có vị trí quan trọng về an ninh quốc phòng. Bắc Ninh cũng là địa bàn mở rộng của Hà Nội qua xây dựng các thành phố vệ tinh, là mạng lưới gia công cho các xí nghiệp của thủ đô trong quá trình công nghiệp hoá - hiện đại hoá.

Với vị trí địa kinh tế thuận lợi sẽ là yếu tố phát triển quan trọng và là một trong những tiềm lực to lớn cần được phát huy một cách triệt để nhằm phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và thúc đẩy quá trình đô thị hoá của tỉnh Bắc Ninh. Xét trên khía cạnh cấu trúc hệ thống đô thị và các điểm dân cư của tỉnh thì các đô thị Bắc Ninh sẽ dễ trở thành một hệ thống hoà nhập trong vùng ảnh hưởng của thủ đô Hà Nội và có vị trí tương tác nhất định với hệ thống đô thị chung toàn vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.
 


 

Chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

-  Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

-  Dịch vụ áp tải hàng hóa – tiền

-  Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại – sự kiện

-  Dịch vụ bảo vệ yếu nhân – vệ sỹ

-  Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, bệnh viện

-  Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân

-  Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

- Các loại hình dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định khác.

Với mức phí dịch vụ giao động thấp từ 12 đến 16 triệu cho 01 Vị trí 24/24, nhưng được đảm bảo về chất lượng dịch vụ bảo vệ hoàn hảo, đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, có độ tuổi từ 20 – 50 tuổi, lý lịch rõ ràng, nghiệp vụ tốt đã qua đào tạo huấn luyện.

Chúng tôi cam kết cung cấp nhân viên bảo vệ đã qua đào tạo bằng giáo trình hợp chuẩn nhất của bộ công an, công ty bảo vệ Đất Võ 24h luôn vì khách hàng, trách nhiệm dịch vụ và danh dự thương hiệu hàng đầu hiện nay. Rất mong được hợp tác đem đến cho quí khách hàng dịch vụ và phương án bảo vệ chất lượng tốt nhất.
 

 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 62840651 - 028 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: www.baove24h.vn

 Tin tức khác