CÔNG TY BẢO VỆ TẠI BẮC KẠN

  1. Ngày đăng: 03-08-2023
  2. Lượt xem: 120
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Công ty bảo vệ uy tín tại Tỉnh Bắc Kạn

Tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Bắc Kạn:
 

Bắc Kạn nằm hoàn toàn trong vành đai nhiệt đới khu vực gió mùa Đông Nam Á. Ở vị trí này, Bắc Kạn có sự phân hóa khí hậu theo mùa rõ rệt về nhiệt độ, lượng mưa, độ dài ngày và đêm. Lãnh thổ Bắc Kạn nằm giữa hai hệ thống núi cánh cung miền Đông Bắc nên chịu ảnh hưởng mạnh của khí hậu lục địa châu Á, thời tiết lạnh về mùa đông, hạn chế ảnh hưởng mưa bão về mùa hạ.

Bắc Kạn là xứ sở của các dạng địa hình Caxtơ điển hình, tiêu biểu là các hang động kỳ vĩ như: Động Puông, động Hua Mạ, động Nàng Tiên, động Thạch Long… Diện tích hang động có nơi rộng từ hàng trăm đến hàng nghìn mét vuông, với các nhũ đá, cột đá hình thù sinh động, độc đáo. Đến Bắc Kạn, chúng ta còn được tham quan các điểm du lịch khác như: Khu bảo tồn thiên nhiên Kim Hỷ, Đền Thắm, chùa Thạch Long, du ngoạn trên sông Cầu, sông Năng… Đặc biệt, du khách còn được đến thăm các bản làng dân tộc với những nét văn hoá truyền thống đặc sắc, được thưởng thức hương vị ngọt ngào của hồng không hạt, lê, cam quýt....với hương vị đặc biệt của núi rừng Việt Bắc

 Đối với công ty chúng tôi việc phát triển ngành dịch vụ bảo vệ tại Bắc Kạn được xem là phương hướng đúng đắn vào thời điểm này, tại Bắc Kạn công ty dịch vụ bảo vệ còn mới mẻ nên đã thu hút được những khách hàng mới và ngày càng phát triển về ngành dịch vụ bảo vệ tại địa phương.
Với mong muốn đem dịch vụ bảo vệ đi khắp các tỉnh thành trên cả nước chúng tôi đã nổ lực tùng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất

Là một đơn vị có uy tín trong ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Công ty bảo vệ Đất Võ 24h tuyển chọn nhân viên với những tiêu chí khắt khe nhất, từ khâu tuyển chọn đến khâu đào tạo, với đội ngũ quản lý nhân sự giàu kinh nghiệm trong ngành. Tất cả Đội ngũ quản lý được tuyển chọn từ bậc đại học về chuyên ngành quản lý nhân sự, quản trị kinh doanh,… có nhiều kinh nghiệm, tác phong làm việc hiệu quả.

Chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

- Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng

- Dịch vụ Bảo vệ Trường học

- Dịch vụ Bảo vệ chung cư tòa nhà

- Dịch vụ Bảo vệ Văn phòng công ty

- Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp

- Các loại hình dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định khác.Quý khác hàng quan tâm đến dịch vụ bảo vệ cảu chúng tôi , Xin liên hệ để được tư vấn và giả đáp thắc mắc:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62840651 –  (028) 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baove24h.vn
 

 

 Tin tức khác