CÔNG TY BẢO VỆ Ở VĨNH LONG

  1. Ngày đăng: 11-04-2020
  2. Lượt xem: 636
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở VĨNH LONG

Kính gửi đến khách hàng tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Vĩnh Long:

Vĩnh Long là tỉnh có các chỉ số phát triển về kinh tế, văn hóa xã hội nổi bật trong những năm gần đây, so với tỉnh Cần Thơ thì hiện nay Vĩnh Long đang đứng đầu tại các tỉnh miền tây về nền kinh tế phát triển, sánh cùng  các thành phố phát triển như Biên Hòa, TP Hồ Chí Minh.

Vĩnh Long có nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch – dịch vụ. Với tầm nhìn xa Vĩnh Long đã xây dựng hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng hiện đại thu hút được các nhà đầu tư trong và ngoài nước về đây đầu tư phát triển.

Sự hình thành và phát triển Công ty bảo vệ ở Vĩnh Long tại thời điểm này đã được kế hoạch, đầu tư, nghiên cứu kỹ càng. Tại Vĩnh Long hiện nay hầu hết các ngành dịch vụ đều có sự cạnh tranh cao trong đó có ngành ngành dịch vụ bảo vệ, những nhu cầu của khách hàng ở đây tăng lến 200% so với trước đây, hiện tại chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất tại tỉnh nhà, hơn 60% khách hàng đều sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

- Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng

- Dịch vụ Bảo vệ Trường học

- Dịch vụ Bảo vệ chung cư tòa nhà

- Dịch vụ Bảo vệ Văn phòng công ty

- Dịch vụ bảo vệ sự kiện

- Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.

- Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp

- Các loại hình dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định khác.

Để có được sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng chúng tôi đã không ngừng phấn đấu để đưa ra những loại hình dịch vụ bảo vệ tốt nhất, nhân sự có kinh nghiệm 100% được đào tạo tại công ty và thực nghiệm tại nhiều mô hình công ty quy mô khác nhau đảm bảo nhân viên nắm rõ từng kỹ năng xử lý liên quan đến những vấn đề xảy ra tại mục tiêu. Nhân viên bảo vệ có độ tuổi từ 18 – 45 tuổi, đầy đủ sức khỏe, tinh thần làm việc năng nổ, nhiệt huyết, đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi cung cấp.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 62840651 - 028 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: www.baove24h.vnTin tức khác