CÔNG TY BẢO VỆ Ở TÂY NINH

  1. Ngày đăng: 14-04-2020
  2. Lượt xem: 636
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở TÂY NINH

Tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Tây Ninh:

Tây Ninh là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Tây Ninh nằm ở vị trí cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh, vương quốc Campuchia và là một trong những tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Tỉnh Tây Ninh được xem là một trong những cửa ngõ giao lưu về quốc tế quan trọng giữa Việt Nam với Campuchia, Thái Lan…Đồng thời tỉnh có vị trí quan trọng trong mối giao lưu trao đổi hàng hoá giữa các tỉnh vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và các tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Ngành công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp của Tây Ninh ngày càng phát triển vững chắc đồng thời đã xây dựng được hệ thống các nhà máy chế biến nông sản tại các vùng chuyên canh như các nhà máy mía đường, các nhà máy chế biến bột củ mì, các nhà máy chế biến mủ cao su, từng bước xây dựng các khu công nghiệp trong tỉnh.

Nhu cầu lớn về nhân lực đã thu hút được lượng lớn người nhập cư về đây sinh sống và làm việc, bên cạnh đó nhu cầu về công ty bảo vệ chất lượng ngày càng cao trong khi công ty bảo vệ tại đây không đáp ứng được tất cả những nhu cầu của khách hàng vì vậy công ty Bảo vệ Đất Võ 24h đã thành lập chi nhánh công ty bảo vệ ở Tây Ninh.

Chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

- Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng

- Dịch vụ Bảo vệ Trường học

- Dịch vụ Bảo vệ chung cư tòa nhà

- Dịch vụ Bảo vệ Văn phòng công ty

- Dịch vụ bảo vệ sự kiện

- Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.

- Dich vụ bảo vệ Nhà hàng, khách sạn

- Các loại hình dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định khác.

Ưu tiên sử dụng nhân sự là người địa phương đảm bảo nguồn nhân lực dồi dào, được đào tạo chuyên nghiệp về dịch vụ bảo vệ, đảm bảo cung cấp cho khách hàng nguồn nhân sự chuyên nghiệp nhất, bởi công ty bảo vệ chúng tôi đang hướng tới là thương hiệu bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng tại Tây Ninh.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 62840651 - 028 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: www.baove24h.vn


 Tin tức khác