CÔNG TY BẢO VỆ Ở NAM ĐỊNH

  1. Ngày đăng: 24-12-2022
  2. Lượt xem: 180
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP Ở NAM ĐỊNH

Công ty bảo vệ tại Nam Định là chi nhánh thuộc Công ty Bảo Vệ Đất Võ 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng – uy tín trên địa bàn tỉnh, là đơn vị cung cấp bảo vệ được khách hàng tin dùng và đánh giá cao, khách hàng muốn trải nghiệm dịch vụ bảo vệ tốt nhất hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Chúng tôi gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Nam Định:

Nam Định là tỉnh có địa hình tương đối bằng phẳng, chủ yếu là đồng bằng thấp trũng và đồng bằng ven biển và hệ thống sông Hồng, sông Đáy, sông Ninh Cơ chảy qua, mang lại rất nhiều điều kiện thuận lợi trong vận tải đường thuỷ và phát triển kinh tế biển cho tỉnh Nam Định.

Tỉnh được thiên niên ban tặngng vô số tài nguyên thiên nhiên. Du lịch vùng ven biển cũng đang được khai thác, đầu tư, phát triển thành các sản phẩm du lịch biển như: Du lịch sinh thái Vườn quốc gia Xuân Thuỷ; Du lịch nghỉ dưỡng tại khu du lịch nghỉ mát tắm biển Thịnh Long, Quất Lâm và Rạng Đông.

Trong quá trình phát triển, tệ nạn xã hội tại điểm du lịch nay có nhiều diễn biến phức tạp . Chính vì thế mà công ty bảo vệ Đất Võ đã có mặt tại Nam Định để phần nào giúp cho các doanh nghiệp tại đây giữ vững an ninh cũng như cung ứng việc làm cho một số nhân công nhàn rỗi tại địa phương, nhờ đó mà tệ nạn xã hội ngày một giảm một cách đáng kể

Công ty bảo vệ Đất võ 24h ở Nam Định luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu để khách hàng cảm thấy yên tâm khi đặt niềm tin vào công ty chúng tôi.

Chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

-  Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

-  Dịch vụ áp tải hàng hóa – tiền

-  Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại – sự kiện

-  Dịch vụ bảo vệ yếu nhân – vệ sỹ

-  Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, bệnh viện

-  Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân

-  Các loại hình bảo vệ mục tiêu cố định khác.

Có kinh nghiệm hoạt động tại hơn 50 tỉnh thành khác nhau trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, chúng tôi biết được những nhu cầu của khách hàng đối với từng dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi cung cấp, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ chất lượng nhất. Sử dụng nhân sự có sẵn tại địa phương, càng thấu hiểu hơn những phong tục, tính cách con người nơi đây để ứng phó đưa ra phương án xử lý những vấn đề tại mục tiêu một cách tốt nhất.


 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 62840651 - 028 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: www.baove24h.vnTin tức khác