CÔNG TY BẢO VỆ Ở AN GIANG

  1. Ngày đăng: 10-11-2023
  2. Lượt xem: 76
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

CÔNG TY BẢO VỆ TẠI AN GIANG


Khách hàng tham khảo bảng báo giá dịch vụ tại An Giang chuyên nghiệp:
 


 

An Giang là tỉnh duy nhất của vùng Đồng bằng sông Cửu Long có địa bàn ở cả hai bờ sông Hậu. Điểm cực Bắc của tỉnh. Nhờ vị trí thuận lợi, Tiền Giang đã trở thành trung tâm văn hóa chính trị của cả Đồng bằng sông Cửu Long là địa bàn trung chuyển hết sức quan trọng gắn cả miền Tây Nam Bộ. Đồng thời giúp Tiền Giang trở thành một tỉnh có nền kinh tế phát triển hàng đầu trong khu vực Tây Nam Bộ và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tỉnh đã thu hút đầu tư phát triển các ngành công nghiệp

Với vị trí chiến lược Tiền Giang thu hút được nhiều nhà đầu tư về đây phát triển ngày càng nhiều, tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động trong và ngoài tỉnh. Song song đó là các vấn đề về an ninh cũng đang được các cơ sở kinh doanh ở đây đặc biệt lưu tâm, nhu cầu thuê bảo vệ tại Tiền Giang là cần thiết.

Công ty bảo vệ Tiền Giang  - Dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24h chúng tôi đang dần lấy được thương hiệu thị phần và lòng tin của khách hàng, bởi công ty bảo vệ chúng tôi cung cấp bảo vệ theo tính chất công việc cũng như coi chất lượng dịch vụ bảo vệ và sự uy tín lên hàng đầu hiện nay.Các loại hình dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp đang trong quá trình phát triển và hội nhập cùng xu thế, có nhu cầu chắc chắn cần có nguồn cung hoàn hảo, vì vậy chúng tôi đã đầu tư phát triển với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo và cấp chứng chỉ bảo vệ chuyên nghiệp về dịch vụ bảo vệ, có tâm và làm việc có trách nhiệm, có trình độ xử lý mọi tình huống nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chúng tôi cam kết đảm bảo an ninh, kiểm soát tài sản tại mục tiêu bảo vệ an toàn đem đến sự an tâm cho khách hàng nhất, chúng tôi có phương án riêng biệt đối với từng mục tiêu, đảm bảo mang lại nhiều lợi ích và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Một số loại hình Dịch vụ Bảo vệ Đất Võ 24h đang cung cấp.
– Dịch vụ bảo vệ yếu nhân - Vệ sỹ :  Hô tống khách,  lãnh đạo, doanh nhân, ca sĩ, dịch vụ vệ sĩ cá nhân khách hàng VIP…
– Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: Văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà máy, bệnh viện, công trường, ngân hàng, bảo vệ nhà riêng…
– Dịch vụ bảo vệ show, sự kiện: Hội chợ triển lãm, sự kiện ca nhạc, thể thao, lễ hội,…
– Dịch vụ bảo vệ giám sát, bảo vệ và quản lý hàng hóa tài sản bảo đảm, …
– Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền, hàng hoá, tài sản có giá trị cao,…
– Tư vấn phương án bảo vệ, đào tạo nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, lắp đặt thiết bị an ninh  

 

 

 

Quý khách hàng ở Tỉnh An Giang và các vùng lân cận. Vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mọi thắc mắc:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, P.14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62840651 – Hotlines: (028) 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baove24h.vn
 Tin tức khác