VỤ CƯỚP NGÂN HÀNG Ở HÀ NỘI: NHÂN VIÊN BẢO VỆ VẬT LỘN VỚI TÊN CƯỚP

  1. Ngày đăng: 23-06-2022
  2. Lượt xem: 74
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

VỤ CƯỚP NGÂN HÀNG Ở HÀ NỘI: NHÂN VIÊN BẢO VỆ VẬT LỘN VỚI TÊN CƯỚP

Nhân chứng ở đó cho biết, cuộc vật lộn kinh hoàng của bảo vệ với tên cướp. "Khi tên cướp Ngân hàng bỏ chạy , bảo vệ vùng ra và vật lộn một lúc với người này trên vỉa hè. Sau đó, 2 tên cướp xô ngã nhân viên bảo vệ rồi lên xe bỏ chạy", nhân chứng kể.

Theo lời Anh Hùng Vũ. (27 tuổi, nhân chứng) cho biết tầm 9h sáng Anh nghe chuông báo động của ngân Hàng, khi chạy ra xem thì phát hiện có 2 tên cướp đang ôm 1 bao tải tiền và bỏ chạy ra ngoài để tẩu thoát.Trong quá trình bỏ chạy, chúng làm rớt tiền và 1 vật dụng nghi là súng

Ông nguyễn Hoàng (64 tuổi), dù đã có tuổi nhưng rất khỏe, dáng người rám nắng là bảo vệ một cửa hàng gần đó cho biết thời điểm xảy ra vụ việc, khu vực này có ít người qua lại.Chi nhánh ngân hàng xảy ra vụ cướp nằm trên mặt phố thoáng, bên trong khu đô thị lớn đang trong quá trình hoàn thiện thuộc quận Bắc Từ Liêm.

Ông kể về  khoảnh khắc kinh hoàng chứng kiến vụ cướp, ông Hoàng cho hay lúc đó có 2 thanh niên chở nhau đến trước ngân hàng dừng xe lại, một tên nhảy xuống dùng dao khống chế bảo vệ, còn 1 tên xông vào ngân hàng lấy trong túi 1 vật dụng giống như súng khống chế nhân viên và cướp

Đang khi kẻ cầm tiền chạy ra ngoài thì nhân viên bảo vệ vùng ra được và vật lộn một hồi lâu với tên cướp. Nhưng Sức không đủ nên bị chúng xô ngã và lên xe bỏ chạy. Chạy chưa được bao xa thì bị nhân viên bảo vệ gần đó chạy ra đạp xe, chúng loạng chạng làm rớt bao tiền.

" Ông Hoàng cho biết sự việc diễn ra nhanh chóng, nên người dân không kịp truy đuổi.

Bước đầu, Công an ghi nhận vật mà chúng dùng để uy hiếp không phải là súng thật.

Theo Baove24h.com

 Tin tức khác