Trộm dàn cảnh trộm xe ngay trước mắt nhân viên bảo vệ

  1. Ngày đăng: 16-04-2022
  2. Lượt xem: 57
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Trộm dàn cảnh trộm xe ngay trước mắt nhân viên bảo vệ

Người phụ nữ dựng xe tại cổng của một trường học để vào đón con, chỉ sau hơn 5 phút vào bên trong trường và trở ra thì phát hiện xe đã bị mất, từ đoạn camera ghi hình trước cổng trường thấy được sự dàn cảnh vô cùng tinh vi của những kẻ trộm chỉ mất hơn 30 giây đánh lạc hướng nhân viên bảo vệ và cướp xe đi mất.

Thời điểm xe bị mất bảo vệ vẫn không hay biết gì đến khi phụ huynh phát hiện thì bảo vệ mới hô hoán.

Camera an ninh ghi lại toàn cảnh vụ trộm xe máy dàn cảnh tinh vi thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Được biết nơi xảy ra sự việc trên là tại cổng một trường học gần trạm thu phí Lái Thiêu, Bình Dương.

Theo đoạn video ghi hình cho thấy có 3 đối tượng đã tiếp cận, 1 người vờ hỏi thăm và dẫn bảo vệ đi xa khu vực bãi xe nhằm đánh lạc hướng tầm quan sát và phân tán sự chú ý của nhân viên bảo vệ, bảo vệ cho rằng chỉ là người hỏi đường nên đã nhiệt tình giúp đỡ, lúc này có hai đối tượng khác tiếp cận và bẻ khóa xe máy rồi chạy đi mà bảo vệ vẫn không hay biết.

Sự việc xảy ra quá nhanh, các đối tượng đã có chủ ý đánh lạc hướng bảo vệ nên bảo vệ hoàn toàn không có khả năng phản kháng, cảnh giác, từ sự việc trên chúng ta cần lưu tâm hơn cũng như bảo vệ cần nâng cao hơn trách nhiệm, nghiệp vụ khi chịu trách nhiệm bảo vệ tài sản an toàn cho khách hàng.

Theo baove24h.comTin tức khác