Triệu tập giám đốc công ty bảo vệ dọa bắn người

  1. Ngày đăng: 11-09-2020
  2. Lượt xem: 56
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Triệu tập giám đốc công ty bảo vệ dọa bắn người

Cơ quan chức năng sau khi nhận được tin báo đã điều tra và tiến hành bắt giữ đối với giám đốc công ty bảo vệ là ông Nguyễn Văn Sướng, sau khi khám xét nhà riêng và tại công ty đã thu giữ 1 khẩu súng nhãn hiệu RC 88, số hiệu 17470285G; 2 viên đạn cao su và 1 viên đạn hơi cay.

Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Bắc Ninh ông Nguyễn Văn Hiệu cho biết đã chính thức bắt giữ đối với trường hợp của ông Nguyễn Văn Sướng (52 tuổi, thường trú tại khu Lãm Trại, phường Vân Dương, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) để điều tra làm rõ vè hành vi đe dọa người theo luật định.

Trước đó đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội về hình ảnh người đàn ông đi xe hơi sang trọng, cự cãi với một tài xế lái xe tải, sau đó người này rút súng và đe dọa tài xế lái xe tải, sự việc xảy ra tại đoạn Cầu Ngà, thành phố Bắc Ninh. Hình ảnh này nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi và gây hoang mang trong dư luận.

Sau khi tiếp nhận thông tin sự việc công an tỉnh đã vào cuộc điều tra làm rõ xác minh sự thật về khẩu súng mà người đàn ông này sử dụng để đe dọa tài xế lái xe tải, được biết người đàn ông này hiện là giám đốc của công ty bảo vệ Hàm Long (có địa chỉ tại số 15 Hai Bà Trưng, phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh).

Tại cơ quan công an, Nguyễn Văn Sướng khai nhận đã sử dụng khẩu súng trên do mâu thuẫn với tài xế xe tải trong quá trình tham gia giao thông.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo baove24h.comTin tức khác