Thanh niên hung hăng đánh bảo vệ bệnh viện trọng thương

  1. Ngày đăng: 20-03-2021
  2. Lượt xem: 94
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Thanh niên hung hăng đánh bảo vệ bệnh viện trọng thương

Cho rằng mình có quen biết đối với các nhân viên bảo vệ của bệnh viện nên đã điện thoại cho các nhân viên bảo vệ bệnh viện ở Gia Lai nhưng không ai nghe máy vào thời điểm đối tượng cần nhờ vã nên đối tượng tức giận đánh đập, khiến 4 nhân viên bảo vệ bị thương.

Đối tượng liên quan đến sự việc trên là tượng Võ Mạnh Cường (SN 1986, trú phường Ia Kring, TP Pleiku), sau khi nhận được thông tin báo án từ ban lãnh đạo bệnh viện Công an phường Phù Đổng (TP Pleiku, Gia Lai) đã tiến hành xác minh làm rõ sự việc, hiện đối tượng Cường đã đến đầu thú tại cơ quan công an.

Được biết đối tượng Cường hiện là lái xe cấp cứu tư nhân trong BV Đa khoa tỉnh Gia Lai. Do có người quen là chị Nguyễn Thanh Tâm có nhờ Cường chở chị gái mới sinh từ bệnh viện về nhà nhưng do đối tượng bận chở khách nên không chở được, vì vậy chị Tâm đến xin bảo vệ cho xe taxi vào bệnh viện để đón chị gái nhưng bảo vệ không cho taxi vào.

Chị Tâm sau đó có nhờ Cường can thiệp vì đối tượng có quen biết với bảo vệ bệnh viện, nhưng khi Cường gọi thì bảo vệ bệnh viện không ai nghe máy, trong lúc nóng giận đối tượng cho rằng bảo vệ bệnh viện không nể mặt mình đên đã hung hăng tấn công các nhân viên bảo vệ bệnh viện, khiến bảo vệ bệnh viện bị thương phải tiến hành điều trị.

Vụ việc đang được công an điều tra, xác minh xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo baove24h.comTin tức khác