TAI NẠN HI HỮU KHIẾN HAI NHÂN VIÊN BẢO VỆ TỬ VONG TẠI CHỖ

  1. Ngày đăng: 22-11-2022
  2. Lượt xem: 37
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

TAI NẠN HI HỮU KHIẾN HAI NHÂN VIÊN BẢO VỆ TỬ VONG TẠI CHỖ

Theo thông tin ghi nhận được, vào khoảng 9h sáng ngày 25/10, tại khu công nghiệp Đồng Văn 2, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, do hệ thống đèn chiếu sáng bị hỏng nên nhân viên bảo vệ được giao nhiệm vụ đi lắp đặt lại. trong lúc hai nhân viên dịch chuyển dàn giáo để lắp đặt hệ thống đèn do lơ là không quan sát nên làm dàn giáo vướng vào đường đây điện cao thế phí trên khiến dòng điện cao thế làm dòng điến phóng xuống 2 nhân viên bảo vệ

Hậu quả khiến một nhân viên bảo vệ tử vong ngay tại chỗ, còn người kia thì được các công nhân làm việc tại một số nhà máy xung quanh khu công nghiệp lập tức sơ cứu và đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo một số thông tin cho hay nạn nhân bị điện giật tử vong là ông Nguyễn Mạnh Hùng. (51 tuổi, trú tại thôn Nhì, xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên).

Được biết, nạn nhân xấu số chỉ là nhân viên bảo vệ của khu công nghiệp và không hề có nghiệp vụ về ngành điện, nhưng vẫn được giao đi lắp đặt hệ thống chiếu sáng.

Ngay sau khi vụ tai nạn đáng tiếc trên xảy ra, các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

 

Theo Baove24h.vn



Tin tức khác