Quyết định đình chỉ nhân viên bảo vệ có liên quan đến cái chết đôi nam nữ

  1. Ngày đăng: 06-11-2021
  2. Lượt xem: 72
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Quyết định đình chỉ nhân viên bảo vệ có liên quan đến cái chết đôi nam nữ

Vừa qua BQL KCN tỉnh Thái Nguyên đã có quyết định đình chỉ chính thức đối với 2 nhân viên bảo vệ trong ca trực xảy ra vụ tai nghiêm trọng khiến đôi nam nữ tử vong, được biết đôi nam nữ này chuẩn bị tổ chức đám cưới với nhau.

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của đôi nam nữ trên theo điều tra ban đầu được biết là do 2 người này đã điều khiển xe máy và đâm trực diện vào ống cống nằm giữa đường của các đường nội bộ thuộc KCN Thái Nguyên. Về sự việc này BQL KCN đã có biên bản giải trình gửi đến các cơ quan chức năng có liên quan.

Đôi nam nữ trên được xác định là anh Hà Văn Định (thường trú tại Tô Múa, Vân Hồ, Sơn La – Sinh năm 1998), và vợ sắp cưới là chị Vũ Thị Nhi (thường trú tại  Tân Ninh, Đại Từ, Thái Nguyên – Sinh năm 1998). Vào ngày 01/11/2021 khi hai người này điều khiển xe máy trong đường chính của KCN thì đâm vào hàng rào chốt đóng khiến cả hai tử vong tại chỗ.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và phối hợp cùng với BQL KCN điều tra xác minh sự việc. Sau những thông tin ban đầu BQL KCN đã có quyết định đình chỉ công tác đối với 2 nhân viên bào vệ trực ca ngày xảy ra sự việc.

Bên cạnh đó BQL KCN đã cung cấp cho cơ quan chức năng những hồ sơ về việc lập chốt chặn kia tại các tuyến đường nội bộ trong KCN. Để đảm bảo biện pháp an toàn trong khu công nghiệp, Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên tiếp tục yêu cầu các doanh nghiệp trong khu công nghiệp đẩy mạnh tuyên truyền, thông báo đến người lao động và các phương tiện chỉ vào, ra qua 2 cổng chính, không tự phá dỡ các chốt cứng đã lập.

Theo baove24h.comTin tức khác