NHIỀU CÁN BỘ BỊ GỌI ĐIỆN LÀM PHIỀN ĐE DỌA VÌ BẢO VỆ CÔNG TY MƯỢN TIỀN QUA APP

  1. Ngày đăng: 29-08-2022
  2. Lượt xem: 34
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

NHIỀU CÁN BỘ BỊ GỌI ĐIỆN LÀM PHIỀN ĐE DỌA VÌ BẢO VỆ CÔNG TY MƯỢN TIỀN QUA APP

Dạo gần đây, hay có nhiều loại đòi nợ theo tổ chức, cá nhân. Họ dùng lời lẽ thô tục, lăng mạ người khác, đăng tải những thông tin, hình ảnh của công ty và cán bộ, công nhân công ty của người mượn tiền  xuyên tạc, vu khống nhầm mục đích đòi được khoản nợ.
Theo đó, ngày 28/08 theo báo Người Lao Động, Công ty Cổ phần Khu Công nghiệp Đồng Tâm vừa có văn bản gửi Công an tỉnh Long An và Công an huyện Bến Lức đề nghị làm rõ đối tượng dùng mạng xã hội vu khống nhiều cá nhân và công ty.


Dạo gần đây, có một số đối tượng lạ, dùng các số điện thoại khác nhau gọi điện làm phiền và đe dạo cán bộ, nhân viên công ty. Chúng không chỉ gọi điện thoại đòi nợ của nhân viên bảo vệ nơi đây mà còn dùng các hình ảnh, thông tin của công ty nhầm vu khống, đe dọa, lăng mạ danh tiếng của công ty nếu nhân viên bảo vệ kia chưa trả tiền cho họ. Các đối tượng này đã dựng chuyện loan tin công ty quỵt tiền lương nhân viên, ăn chặn tiền công nhân mà không trả lương, lừa đảo các công ty khách hàng. Chính những việc làm này cảu các đội tượng trên đã làm ảnh hưởng nặng nề đến danh sự cũng như sự uy tín của công ty, làm hoang mang các cán bộ công nhân làm việc nơi đây cũng như uy tín, thương hiệu sản xuất, kinh doanh của Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Đồng Tâm.
Nguyên nhân là do một nhân viên bảo vệ làm nơi đây do đợt dịch không đi làm nên túm thiếu đã mượn tiền trên app. Số tiền mượn ban đầu là 10tr nhưng qua thời gian lãi suất hiện đã lên đến 80 triệu đồng nên người này không còn khả năng chi trả, nên đã bị các đối tượng này làm phiền bản thân và cả nhưng người có liên quan đến nhân viên bảo vệ này.
Những việc làm này là những việc làm phạm pháp gây ảnh hưởng nặng nè đến danh dự cũng như tinh thần của người khác. Cần được các nhà chức trách làm rõ vụ việc trên.

Theobaove24h.comTin tức khác