NHÂN VIÊN BẢO VỆ RA TAY SÁT HẠI NẠN NHÂN ĐỂ TRẢ THÙ

  1. Ngày đăng: 21-03-2023
  2. Lượt xem: 27
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Do bực tức vì bị phàn àn trong công việc của nữ nhân viên văn phòng, nam nhân viên bảo vệ đã ra tay sát hại dã man nạn nhân. Sau khi nạn nhân tử vong đói tượng tiếp tục làm trò đồi bại

Theo ghi nhận nội dung vụ án, đối tượng là nhân viên bảo vệ của công ty TNHH MTV DV Bảo vệ Osung có trụ sở ở Bình Dương. Được biết nhân viên bảo vệ tên là Trần Nhật Vượng ( 35 tuổi). Vào khoảng cuối năm 2021, Tân được bổ nhiệm lên làm tổ trưởng bảo vệ mục tiêu công ty Frama Group.
Vào ngày 23/12 rạng sáng Tân đến mục tiêu tuần tra các chốt trực nhưng không phát hiện bất thường nào xảy ra. Sau khi xong nhiệm vụ, tân quay lại vị trí ban đầu, khi đi ngang qua Phòng của Nhân viên Chị N.T.A ( 28 tuổi_ NVVP tại công ty). Tự dưng trong đầu, đối tượng nhớ lại cảnh bị chị A. la rày do không hòan thành nhiệm vụ, nên hắn đã nảy sinh ý định giết chị để trả thù.

Lúc này, không mảy may suy nghĩ, đối tượng đã dùng dao cậy cửa, lẻn vào phòng và bóc cổ chị A trong lúc chị ngủ say. Tầm 1 lúc sau do không thấy nạn nhân động đậy, nghỉ đã chết nên đối tượng kéo mền ra để thủ tiêu xác. Lúc này thấy quần áo trên người chị A xộc xệch và còn thở nên đã sinh ra ý định hãm hiếp nạn nhân. Sau khi hãm hiếp, đối tượng phát hiện chị A có dấu hiệu tỉnh lại nên đã dùng tay bóp cổ cho đến khi nạn nhân tử vong. Xác định, nạn nhân đã tử vong lúc này đối tượng lẫn trốn khỏi công ty.
Khoảng 2 ngày xảy ra vụ án, đôi tượng đã tự mình ra đầu thú trước cơ quan công an và khai nhận toàn bộ sự việc

Đến Tháng 07/2022 Tòa án nhân dân tối cao Tp.HCM đã ra cáo buộc và thi hành án tử hình đối với bị cáo với 2 cáo buộc về tội giết người và hiếp dâm.

Theo baove24h.comTin tức khác