Nhân viên bảo vệ mua đồ Cảnh sát cơ động mặc cho oai

  1. Ngày đăng: 30-08-2021
  2. Lượt xem: 20
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên bảo vệ mua đồ Cảnh sát cơ động mặc cho oai

Hoàng Đình Duy hiện là nhân viên bảo vệ của một trang trại lợn ở Vĩnh Phúc, nhưng lại muốn thể hiện nên đã chi tiền mua đồng phục của Cảnh sát cơ động với mục đích cho người khác nhìn phải nể, để được oai phong hơn.

Thông tin ngày 28/08/2021 được biết hiện công an huyện Tam Dương đã có văn bản xử lý đối với trường hợp ông Hoàng Đình Duy (Sinh năm 1978, thường trú tại Huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ) về hành vi đóng giả cảnh sát cơ động.

Được biết sự việc đóng giả của ông Duy được phát hiện khi tổ tuần tra đi làm nhiệm vụ kiểm soát thì phát hiện ông Duy mang đồng phục của Cảnh sát cơ động và đội mũ Cảnh sát cơ động đang điều khiển xe máy cá nhân trên đường, thấy đối tượng có dấu hiệu bất thường nên tổ kiểm tra đã yêu cầu ông Duy dừng xe truy vấn.

 Tại cơ quan công an ông Duy khai hiện ông là nhân viên bảo vệ cho một trang trại có địa chỉ tại xã Liễn Sơn, huyện Sông Lô (Vĩnh Phúc), không phải là cảnh sát cơ động, và đồng phục ông đang mặc là ông mua trên mạng với giá gần 2 triệu đồng, mục đích của ông chỉ là mặc đồng phục cảnh sát cơ động ra đường cho oai.

Đại diện Công an huyện Tam Dương cho biết thêm, qua kiểm tra, ông Duy chỉ mặc trang phục chứ không đeo ve hàm. Sau khi nhắc nhở, cảnh cáo, Công an huyện Tam Dương đã thu các trang phục này và cho ông Duy ra về, không xử phạt.

Theo baove24h.comTin tức khác