Mất xe SH ở Ngân hàng, nhân viên bảo vệ ngơ ngác

  1. Ngày đăng: 18-12-2021
  2. Lượt xem: 117
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Mất xe SH ở Ngân hàng, nhân viên bảo vệ ngơ ngác

Đối tượng đến ngân hàng giả vờ làm khách hàng đến rút tiền, lợi dụng sơ hở của nhân viên bảo vệ đối tượng giả vờ đựng cạnh xe máy dựng ngay phía trước sân của ngân hàng, chỉ trong vài giây ngắn ngủi đối tượng đã bẻ khóa thành công và chạy xe đi mất trước sự ngỡ ngàng của nhân viên bảo vệ.

Sự việc trên đã được ghi lại bằng camera an ninh của ngân hàng, đối tượng gồm có hai thanh niên đã cùng nhau đến ngân hàng và dàn cảnh để lấy trộm xe SH, được biết ngân hàng có địa chỉ tại Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. Hai đối tượng vô cùng manh động khi thực hiện hành vi trộm xe trước mặt của bảo vệ ngân hàng đồng thời cũng có nhiều khách hàng đứng xung quanh tại thời điểm xảy ra sự việc.

Theo lời kể của nhân viên bảo vệ ngân hàng là ông Phạm Minh Cường (45 tuổi) sự việc xảy ra quá nhanh, lúc này ông đang làm nhiệm vụ hướng dẫn khách đỗ xe khi đến ngân hàng, lúc này có một thanh niên dừng xe trước ngân hàng nhằm gây sự chú ý, còn một người khác thì đi bộ đến từ hướng khác, lợi dụng lúc bảo vệ hỏi thăm đối tượng đi xe đến để hướng dẫn thì đối tượng kia đã nhanh chóng bẻ khóa và chạy xe đi.

Sự việc xảy ra quá nhanh ông Cường đã trình báo cơ quan công an ngay sau đó, được biết giá trị xe bị mất lên đến 100 triệu đồng.

Liên quan vụ trộm xe SH nêu trên, cùng ngày, Công an P.Thới An (Q.12) cho biết đã tiếp nhận thông tin vụ mất trộm xe máy của nạn nhân. Hiện các bên liên quan cũng đã thỏa thuận tự đền bù việc mất tài sản.

Theo baovecn.comTin tức khác