Không được đi ra ngoài, người dân hành hung nhân viên bảo vệ chốt vùng xanh

  1. Ngày đăng: 17-09-2021
  2. Lượt xem: 89
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Không được đi ra ngoài, người dân hành hung nhân viên bảo vệ chốt vùng xanh

Vừa qua sự việc người dân vì không được đi ra ngoài khu vực vùng xanh do bảo vệ ngăn cản đã hành hung đối với nhân viên bảo vệ này, sự việc nhận được nhiều sự quan tâm chỉ trích của cộng đồng mạng, được biết nguyên ngân là do người này đã uống rượu, đồng thời ra ngoài không có lý do chính đáng.

Tuy nhiên sự việc không chỉ dừng ở đó, người dân này đã dùng dao đâm bảo vệ dân phố (bảo vệ này đã được 70 tuổi), đồng thời còn tấn công cảnh sát làm việc tại chốt trực trên.

Sự việc xảy ra vào ngày 15/09/2021 sau khi nhậu xong, Long chạy xe từ "vùng xanh" trong hẻm ra đường Nguyễn Trãi, quận Ninh Kiều, nhưng lực lượng chốt kiểm soát ngăn lại.

Sau khi hai bên cự cãi qua lại, đối tượng Long đã lấy dao có sẵn trong xe đâm nhân viên bảo vệ dân phố là ông Thuận đang trực chốt tại đây, lúc này chốt trực có cảnh sát là anh Nguyễn Thành Nam đã ngăn cản đối tượng nhưng cũng bị đâm, song không trúng. Mọi người sau đó khống chế Long, tước hung khí.

Nhân viên bảo vệ đã được người dân đưa đến bệnh viện ngay sau đó, vết thương không nguy hiểm đến tính mạng. Đối tượng Long hiện đã được công an quận tạm giữ  để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích hoặc Chống người thi hành công vụ.

Theo baove24h.comTin tức khác