HOÀN CẢNH ĐÁNG THƯƠNG CỦA BÁC BẢO VỆ BỊ TRỘM CƯỚP HẾT TÀI SẢN

  1. Ngày đăng: 19-08-2022
  2. Lượt xem: 44
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

HOÀN CẢNH ĐÁNG THƯƠNG CỦA BÁC BẢO VỆ BỊ TRỘM CƯỚP HẾT TÀI SẢN

Tuổi xế chiều ai cũng muốn được nghỉ ngơi và quay quần bên con cháu, Nhưng đâu đó, không phải ai cũng được như vậy, vì miếng cơm manh áo, kiếm sống qua ngày không bao giờ là dễ dàng. Họ phải bương trải mưu sinh, hi sinh thời gian công sức, Thậm chí còn vướng phải những cạm bẫy khiến họ mát mát của cải, cũng như nguy hiểm đến tính mạng của bản thân. Đó cũng chính là trường hợp của bác bảo vệ dưới đây vì giúp người tin tưởng họ mà chú bị mất hết tài sản bao năm dành dụm

Gần đây, Trên mạng lan truyền nhanh chóng một đoạn clip ngắn, của Tiktoker T đăng tải trên MXH những ngày vừa qua,về một chú bảo vệ từ Đăk Lăk lên Sài gòn làm việc, dù công việc bảo vệ vất vả là thế cưc khổ là thế nhưng chú luôn vui vẻ lạc quang, và có tầm lòng nghĩa hiệp giúp đỡ mọi người xung quanh. 
Tài Khoản Tiktoker T cho hay: “ cách đây vài ngày do giúp đỡ một người khác và tin tưởng hịc mà chúng không hề nghi ngờ gì nhưng sau dó chú đã bị họ lấy hết diện thoại và xe máy, mát hết tài sản tích góp xưa giờ khiến chú rát buồn và áp lực. đôi mắt đỏ hoe hiện trên khuôn mặt khắc khổ của chú, ai thấy hình ảnh này cũng đâu xót thương.”

Thấy được hoàn cảnh như vậy, Tiktoker T không ngần ngại đã ra tay giúp đỡ chú, mua lại điện thoại và xe máy cho chú hổ trợ chú để chú có phương tiện đi lại làm việc. Nụ cười một lần nữa lại nở trên môi chú báo vệ. Mong rằng sự giúp đỡ này sẽ giúp chú vui vẻ hơn và luôn giữ tấm lòng trắc ẩn và có cuộc sống tốt đẹp hơn.” Mong rằng Chú có đủ sức khỏe và vui vẻ hơn ở cuộc sống sau này.

Đoạn clip đi được Tiktoker đăng tải trên mạng đã khiến cộng động mạng hết lời khen dành cho tài khoản Titoker này. Rất nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước hành động đẹp của T. đối với chú bảo vệ kém may mắn này. Mong rằng đây là tấm gương tốt để mọi người noi theo, trên xã hội này vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp xung quanh chúng ta. Hãy mỉm cười và sống thật tốt , khi cho đi thì sẽ còn mãi.

Theo baove24h.com
 Tin tức khác