Hành trình chữa trị của nữ nhân viên bảo vệ là F0

  1. Ngày đăng: 21-08-2021
  2. Lượt xem: 30
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Hành trình chữa trị của nữ nhân viên bảo vệ là F0

Theo tìm hiểu và lời khuyên từ những bác sĩ thì nữ nhân viên bảo vệ đã thực hiện đầy đủ những yêu cầu như ăn uống đầy đủ, uống vitamin hỗ trợ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, giữ tinh thần lạc quan là một trong những việc làm hiệu quả để giúp nữ bảo vệ này vượt qua  các triệu chứng của người nhiễm bệnh như chứng đau đầu, mỏi mệt, mất khứu giác…

Được biết chị Phượng là nhân viên bảo vệ của một xí nghiệp nhỏ trên địa bàn quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, thời điểm quận Gò Vấp tình hình dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp thì chị Phương đã chuyển về Bình Dương sống cùng ngừoi thân.

Tại đây, chị làm bảo vệ cho một công ty ở TP Dĩ An. Nhưng người phụ nữ này không ngờ mình và em trai đều trở thành F0 sau khi chị chuyển về đây không lâu. Dù công ty thực hiện 3 tại chỗ với yêu cầu là tất cả nhân viên đều thực hiện xét nghiệm âm tính trước khi ở lại  và yêu cầu công nhân thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch để tiến hành sản xuất.

Khi có các dấu hiệu ban đầu như ho, sốt, thì chị vẫn nghĩ do bị cảm và lấy thuốc tự phòng y tế công ty về uống chứ hoàn toàn không nghĩ đến là do dịch bệnh. Đến lúc công nhân của công ty xét nghiệm phát hiện dương tính thì toàn bộ công ty mới tiến hành test lại và nữ bảo vệ là 1 trong 248 công nhân dương tính của công ty này.

Không chỉ vậy, cùng thời gian đó, em trai chị ở phòng trọ (phường Phú An, Thuận An, Bình Dương) cũng được xét nghiệm tại phường. Kết quả là anh cùng hơn 20 người khác ở khu trọ đều có kết quả dương tính và ngày 21/7, họ được đưa đến bệnh viện điều trị.

Sau hành trình dài hơn 20 ngày điều trị tại khu cách ly tập trung, hiện sức khỏe nữa bảo vệ đã ổn định.

Theo baove24h.comTin tức khác