Gửi xe có giá trị cao cho bảo vệ liệu có an tâm?

  1. Ngày đăng: 18-06-2021
  2. Lượt xem: 59
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Gửi xe có giá trị cao cho bảo vệ liệu có an tâm?

Vừa qua tại bãi xe nơi khách hàng gửi xe oto hàng tháng thông báo về việc những oto thường xuyên đi về muộn dẫn đến việc hết vị trí đỗ xe ở trong bãi xe, và yêu cầu những khách hàng này phải để lại chìa khóa xe cho nhân viên bảo vệ để bảo vệ di chuyển, sắp xếp cho ngày hôm sau các xe trong bãi được di chuyển thuận lợi hơn.

Những khách hàng gửi xe oto hầu hết là những người có nhà ở Hà Nội, nhưng ngõ vào chật hẹp, nhỏ gọn không thể mang xe về nhà, chính vì vậy mà khi họ mua xe oto để thuận tiện trong công tác di chuyển nhưng buộc phải gửi xe ở những bãi xe oto gần nhà, với chi phí gần 3 triệu/ tháng. Dù chi phí này khá cao nhưng tại khu vực quận Hoàn Kiếm, Hà Nội để tìm được chỗ gửi xe thfi cũng thật khó khăn.

Tuy nhiên khi nhận được thông báo từ ban quản lý bãi xe về việc các chủ ô tô về muộn phải để lại chìa khóa nhằm di chuyển xe lưu thông. Khi tìm hiểu mới biết bãi xe đã tận dụng khu vực hành lang trống để nhận giữ thêm xe chính vì vậy, bãi xe trở nên chật chội và khó di chuyển hơn, vốn bãi xe đã chật nhưng hiện tại số lượng xe vẫn không ngừng tăng lên.

Việc phải giao chìa khóa xe cho nhân viên bảo vệ bãi với chiếc xe có giá trị lên đến hơn 3 tỷ đồng thì hầu như không khách hàng nào thoải mái đối với quy định mới này của bãi xe, nếu chẳng may hư hỏng thì đi đòi bồi thường liệu có dễ dàng hay nhọc nhằn.

Hầu hết nhân viên bảo vệ bãi xe là những tay ngang, chính vì vậy để giao chìa khóa xe cho họ sẽ dẫn đến nhiều vụ tai nạn đáng tiếc. Trước đây tôi đã thấy nhiều vụ tai nạn do giao xe cho bảo vệ, nhân viên rửa xe, lễ tân khách sạn nên đã dò hỏi trước bãi xe nào không bắt để lại chìa khóa mới chọn gửi.

Theo baove24h.com



Tin tức khác