Giám đốc công ty bảo vệ dọa bắn người

  1. Ngày đăng: 08-09-2020
  2. Lượt xem: 57
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Giám đốc công ty bảo vệ dọa bắn người

Vừa qua công an TP Bắc Ninh đã chính thức xác định việc giám đốc của công ty bảo vệ dùng súng đe dọa bắn vỡ sọ đối với tài xế xe tải khi hai bên xảy ra va vẹt vì đối tượng cho rằng tài xế xe tải không nhường đường cho vị giám đốc của công ty bảo vệ.

Đại diện cơ quan công an tỉnh Bắc Ninh cho biết sự việc đã được trình báo và xác định người giám đốc công ty bảo vệ sử dụng súng và đe dọa tài xế xe tải khi hai bên xảy ra mâu thuẫn trong quá trình tham gia giao thông.

Được biết tài xế này là ông Nguyễn Văn Sướng (52 tuổi, trú tại P.Vân Dương, TP.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh). Ông Sướng hiện là Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Hàm Long, địa chỉ tại 15 Hai Bà Trưng, P.Suối Hoa, TP.Bắc Ninh.

Vào ngày xảy ra sự việc ông Sướng điều khiển xe cá nhân Fotuner mang biển số 99A - 306.30 di chuyển trên Quốc Lộ 18 và có xảy ra mâu thuẫn với một tài xế xe tải nên người này đã dùng súng để đe dọa tài xế xe tải, sau khi được mọi người can ngăn, ông Sướng đã lên xe rời đi.

Sau khi nhận được tin báo từ người dân cơ quan chức năng đã vào cuộc thu giữ tang vật và tiến hành điều tra, xác minh sự việc.

Theo baove24h.comTin tức khác