DỊCH VỤ BẢO VỆ

BÁO GIÁ BẢO VỆ

TIN NỘI BỘ

TIN TỨC

CHI NHÁNH

TP HỒ CHÍ MINH

Trụ Sở Chính:
Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, P.14, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 62840653
Fax : (08) 62840518

CN MIỀN TRUNG:

Văn Phòng Tại Bình Định:
Địa chỉ: 291 Lạc Long Quân, P.Trần Quang Diệu, Tp Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
Điện thoại: (056) 3941458  
Fax: (056) 3941457

CN BÌNH DƯƠNG:

Địa chỉ: 6B/2A KP Bình Đức, Bình Hòa, X Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: (0650) 376.55.66  
Fax: (0650) 376.55.88

QUẢNG CÁO

baove24h

xehoi24h180x150

banerg7vn190

baovesg-banner

congngheso

SEO-Success

kenh247

chuyenphaidep180x115 

1234
CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ


Dịch vụ bảo vệ ở quận Tân Bình PDF. In Email

Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24h cung cấp dịch vụ bảo vệ ở quận 2, Dịch vụ bảo vệ ở quận 12, Dịch vụ bảo vệ ở Quận Tân Bình, Quận Bình Tân uy tín, chuyên nghiệp.

Dịch vụ Bảo vệ Đất võ 24h là công ty nằm trong top đầu các công ty có dịch vụ bảo vệ uy tín chất lượng tốt nhất trong lĩnh vực bảo vệ thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh lân cận khác. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ hàng đầu đã nhiều năm liền được các khách hàng tin tưởng đặt trọn niềm tin.
Ban quản lý điều hành của công ty bảo vệ Đất võ 24h đều là những người giàu kinh nghiệm có chuyên môn nghiệp vụ vững chắc trong công tác quản lý cũng như nắm rõ các vấn đề mà một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cần có bởi vậy đã tạo nên hệ thống công ty vững chắc từ gốc đảm bảo được sự phát triển bền vững của công ty từ khi thành lập là nền tảng để bảo vệ Đất võ 24h trở thành công ty có uy tín nhất trong ngành bảo vệ.
Công tác tuyển chọn bảo vệ, vệ sĩ do Bảo vệ Đất võ áp dụng phải trải qua một quy trình nghiêm ngặt từ đánh giá tâm lý, kiểm tra kỹ năng giao tiếp cũng như thể trạng sức khỏe, kỹ năng phòng vệ cơ bản đủ điều kiện tham gia công tác vệ sĩ bảo vệ mới được lựa chọn. Không những phải trải qua quá trình tuyển chọn gắt gao, các nhân viên bảo vệ,  vệ sĩ sau khi tham gia công ty còn trải qua những khóa huấn luyện liên tiếp bài bản để nâng cao khả năng võ thuật, cách phản ứng đối phó với tình huống bất ngờ xảy ra hay phải hoàn thành các bài học về cách ứng xử chuyên nghiệp để tạo ra hình ảnh tốt nhất về công tác bảo vệ chuyên nghiệp bài bản.
Với thâm niên 10 năm trong ngành bảo vệ, công ty Bảo vệ Đất võ 24h tự hào là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều công ty doanh nghiệp lớn cùng các hợp đồng dịch vụ đa dạng nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng trên toàn quốc. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ bảo vệ, công ty chúng tôi còn hướng tới việc duy trì dịch vụ lâu dài không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ qua mỗi thời điểm bằng các khóa huấn luyện nâng cao cho các nhân viên bảo vệ, vệ sĩ.
Bảo vệ Đất võ 24h cam kết cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất mang tới hình ảnh chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ, vệ sỹ cung cách phục vụ chuẩn mực,uy tín trách nhiệm là bộ mặt đáng tự hào của mỗi doanh nghiệp.  Mỗi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ bảo vệ của công ty Bảo vệ Đất Võ 24h có thể hoàn toàn yên tâm đặt trọn niềm tin và giao phó công tác đảm bảo an ninh cho chúng tôi.
Ngoài ra, để góp phần khẳng định uy tín và đảm bảo chất lượng dịch vụ, Bảo vệ Đất võ 24h cùng công ty bảo hiểm PVI Việt Nam liên kết bảo hiểm trách nhiệm Pháp lý nghề nghiệp và dân sự đối với mỗi khách hàng lên tới 8 tỷ đồng/mỗi sự cố tổn thất.
Công ty Bảo vệ Đất võ 24h dựa trên trình độ chuyên môn nghiệp vụ lâu năm trong ngành bảo vệ tạo ra các gói dịch vụ bảo vệ hợp lý với  thực tế nhằm đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mỗi khách hàng khi quyết định sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Hãy liên lạc ngay để được trải nghiệm dịch vụ bảo vệ uy tín chất lượng nhất !

 
Tập trận bằng đạn thật ở Nhật Bản PDF. In Email

Cong ty Bao ve-Ngày 20/8, Lực lượng Phòng vệ Nhật bản đã tiến hành buổi diễn tập bằng đạn thật lớn. Buổi diễn tập được huy động một lực lượng khủng tham dự.

Đọc thêm...
 
An ninh cá nhân PDF. In Email
Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân

Một trong những xu hướng mới của ngành công nghiệp bảo vệ tại Việt Nam là các dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân. Cùng sự phát triển của xã hội, nhu cầu được đảm bảo an ninh - an toàn và các giá trị văn hóa tinh thần của người dân ngày càng được nhận thức và đánh giá đúng mức. Các dịch vụ an ninh cá nhân của chúng tôi bao gồm bảo vệ tư gia, biệt thự, bảo vệ con người, bảo vệ tài sản cá nhân, bảo vệ các nhân vật quan trọng như chính khách, người nổi tiếng, người nước ngoài, v.v…

Đọc thêm...
 
Dịch vụ chuyển tiền PDF. In Email
Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền

Dịch vụ "Áp tải tiền" vận chuyển các tài sản có giá trị và tiền mặt cho các công ty, trung tâm thương mại…Bằng các phương tiện vận chuyển kèm theo  đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng các trang thiết bị hiện đại Quý Khách Hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi giao phó tài sản của mình cho chúng tôi.

Đọc thêm...
 
Bảo vệ sự kiện PDF. In Email
Dịch vụ bảo vệ sự kiện

Hiệu quả công việc sẽ không cao nếu quý khách có quá nhiều mối lo. Hãy để chúng tôi cùng chung vai gánh vác với quý khách. Từ nhà máy, công xưởng, văn phòng hay sự kiện thể thao, âm nhạc, lễ hội,...chúng tôi sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Đọc thêm...
 
Bảo vệ yếu nhân PDF. In Email
Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

I. MỤC ĐÍCH:
- Đảm bảo tuyệt đối cho con người và tài sản ở mọi lúc mọi nơi.
- Địa điểm: Tất cả các nơi khi khách hàng yêu cầu.
- Mức độ an toàn: Tuyệt đối không để xảy ra sai phạm, sai lầm.

Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 của 2
.
  • parallels desktop 4 mac avenue 3 mac autodesk maya 2012 mac cheapest price
  • ms windows vista home premium with sp2 64-bit nero 8 ultra edition best price elapuron.com