CÔNG AN HUYỆN NHÀ BÈ ĐANG TRUY TÌM NHÂN VIÊN BẢO VỆ BIẾN MẤT VỚI SÚNG BẮN ĐẠN VÀ ĐẠN NỔ

  1. Ngày đăng: 05-08-2022
  2. Lượt xem: 55
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

CÔNG AN HUYỆN NHÀ BÈ ĐANG TRUY TÌM NHÂN VIÊN BẢO VỆ BIẾN MẤT VỚI SÚNG BẮN ĐẠN VÀ ĐẠN NỔ

Theo thông tin từ Công an Huyện Nhà Bè, công an đã ra lệnh bắt khẩn cấp Huỳnh Thanh Tùng (34 tuổi, thường trú Bình Dương) nhân viên bảo vệ tại ngân hàng BIDV, chi nhánh huyện Nhà Bè để xác minh, điều tra về hành vi chiếm đoạt công cụ hỗ trợ.

Cùng thời điểm trên, phạm nhân Tùng đã được cung cấp cho công cụ hổ trợ công việc bảo vệ là một khẩu súng bắn đạn cay, đạn cao su, đạn nổ và ba dùi cui điện. Cho đến tháng 11/2021 thì Tùng cùng các công cụ hộ trở trên đã biến mất không có tin tức, thời điểm đó cả công ty bảo vệ cùng với nhân viên ngân hàng có tìm kiếm Tùng nhưng vẫn biệt vô âm tính, liền báo công an Huyện Nhà Bè

Trong quá trình điều tra vụ việc, công an không liên lạc và tìm thấy Tùng nên ra thông báo truy tìm để phục vụ công tác điều tra.

Để phục vụ cho việc điều tra và tìm ra Tùng công an Huyện Nhà bè đã đề nghị các đơn quản lý địa bàn của mình nếu phát hiện người và các công cụ hỗ trợ có đặc điểm như trên thì báo ngay cho Công an huyện Nhà Bè tại địa chỉ: 335 Nguyễn Bình, ấp 2, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè. ĐT: 0283.7851.656 và DĐ: 0963230988 gặp đồng chí Hoàng Thái Sơn - Đội Điều tra tổng hợp” thông báo của Công an huyện Nhà Bè.

Theobaove24h.comTin tức khác