CHÚ BẢO VỆ MUA GIÀY TẶNG CON NHÂN NGÀY CẬU ĐẬU TUYỂN SINH CẤP 3

  1. Ngày đăng: 01-08-2022
  2. Lượt xem: 49
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

CHÚ BẢO VỆ MUA GIÀY TẶNG CON NHÂN NGÀY CẬU ĐẬU TUYỂN SINH CẤP 3

Không phải tự nhiên lại nhắc đến cha, Khi trong gia đình, cha không phải là người thường xuyên gần gũi con cái, cha cũng không thể trực tiếp nói "Cha yêu con" nhưng tình cảm của cha dành cho các con lúc nào cũng tràn đầy, mãnh liệt. Cha là trụ cột trong gia đình, là chỗ dựa đáng tin cậy cho vợ con trước mọi sóng gió cuộc đời. Cha cũng có lúc cọc cằn, nhưng cũng có lúc cha thật dịu dàng, bao dung và vững chãi.
Đúng là khi tất cả chúng ta lớn lên làm cha làm mẹ thì mới hiểu được hết tình cảm cha mẹ dành cho ta. Như câu chuyện của chú bảo vệ dưới đây dù đã không còn trẻ nhưng chú vẫn cố gắng tìm mua cho con gái đôi giày mà thời trang mà em yêu thích.

Trên mạng xuất hiện 1 bài đăng của anh Shipper, người bố trong câu chuyện đã đặt hàng trên mạng rồi được anh shipper giao hàng đến tận nơi. Tuy nhiên, vì đã tuổi tứ tuần nên chú không kịp nắm bắt xu hướng của giới trẻ. Dưới cái nắng gắt của miền Bắc, chú ngắm nghía và xem xét đôi giày rất lâu, thậm chí còn gọi điện cho người khác để kiểm tra.
sau m00ti hồi lâu sau khi chú nhờ người khác xác nhận đúng là đôi giày này: Chú nói “Giày đẹp lắm con ạ, Tại chú cũng già rồi không rõ mấy kiểu giày thời gian nên mới xác nhận kĩ lại một chút, nên mua giày này chú tưởng đắt lắm nhung giá cũng trung bình, Chú mua để tặng con gái nhân ngày nó tốt nghiệp cấp 2. Chú cảm ơn con nhiều nghen.”

Hình ảnh người cha già trong chiếc áo bảo vệ, làn da rám nắng vì cực khổ, làm ai thấy cũng cảm thấy chạnh lòng, Được biết Chú mua Giày cho con gái để con bằng bạn bằng bè, không cảm thấy thua thiệt với bạn bè cùng trang lứa. Một vài người đã bình luận dưới bài viết

- “Chắc con bé phải vui lắm khi có người bố thương mình như vậy”

- “Không cha mẹ nào mà không yếu con cái của mình, bé thật may mắn khi có người cha như vậy”

- “Tuy bố mẹ không hoàn hảo nhưng vẫn dành những gì tốt đẹp nhất cho con”

Có lẽ nhờ bài chia sẻ về Chú bác vệ này , không chỉ các bậc phụ huynh và con cái của họ được hiểu thêm về lòng yêu thương cha mẹ, dù cha mẹ không bao giờ thể hiện ra bên ngoài nhưng tình yêu thương con là bất diệt. Hãy luôn nhớ rằng yêu thương cha mẹ khi còn có thể

Theobaove24h.comTin tức khác